James de Givenchy và những tạo tác đá quý rực rỡ đầy chất thơ

Share on

Tọa lạc trên tầng 25 của một tòa nhà đơn sơ tại Manhattan chính là thế giới riêng của nhà kim hoàn James de Givenchy. Tại đây, phép màu sẽ trở thành hiện thực ngay khi ông giới thiệu đến khách hàng một chiếc khay chứa vô số hạt đá quý đủ màu – từ những viên rubellite đỏ tươi cho đến thạch anh tím ngát – và cẩn thận quan sát phản ứng của khách hàng để tìm ra viên đá khiến họ hài lòng nhất.

“Mọi thứ đều khởi nguồn từ một viên ngọc quý”, nhà kim hoàn 54 tuổi, người nổi danh bởi những mẫu thiết kế rực rỡ đầy chất thơ, đã chia sẻ chân tình như thế. Ông luôn tư vấn cho các quý cô về những kiểu trang sức tôn vinh cá tính của họ, và sẵn sàng đưa lời khuyên cho các quý ông khi họ muốn làm người phụ nữ của mình kinh ngạc.

Kể từ khi thành lập thương hiệu kim hoàn Taffin vào 21 năm trước, Givenchy luôn duy trì cho khách một trải nghiệm vô cùng riêng tư và thân mật, dù rằng ông chính là một trong những thợ kim hoàn danh giá nhất hiện thời. Mỗi đơn đặt hàng đều được ông bắt đầu bằng “nghi thức” chọn ngọc, sau đó mới đến công đoạn phác thảo hàng, ông sẽ làm việc trực tiếp với các nghệ nhân để tạo ra thành phẩm với chất lượng tuyển mỹ và kiểu dáng độc nhất vô nhị.

“Tôi đang tiếp nối công việc thiêng liêng của những nghệ nhân đời trước”, nhà thiết kế gốc Pháp chia sẻ, đồng thời nhắc đến mô hình kinh doanh trứ danh của người cậu ruột Hubert de Givenchy. “Tôi giới thiệu các thiết kế của mình và cung cấp cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc về quan niệm thẩm mỹ của bản thân”.

Share on

Published Tháng Một 22, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.