Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng hàng hóa cao cấp

Share on

Theo nghiên cứu của Nielsen, phân khúc hàng hóa cao cấp tại khu vực Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng tới 21% trong năm 2017, gấp đôi so với các dòng sản phẩm phổ thông và giá rẻ. Xu hướng tiêu dùng mới đầy hấp dẫn đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp đặt chân vào thị trường bán lẻ cao cấp. Thế nhưng, làm thế nào để tiếp cận hầu bao của những thượng đế giàu có là bài toán không hề dễ dàng.

Chương trình kết nối giao thương trực tiếp – Biz Matching

Tạo dựng được một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đang ngày một trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đối với nhà sản xuất, ngoài việc phát triển sản phẩm có giá trị cho người dùng, họ còn phải chật vật cạnh tranh với vô vàn đối thủ và tìm ra kênh phân phối hợp lý để không “thủng” ngân sách. Ngược lại, các nhà phân phối và đơn vị mua hàng dù nắm trong tay một lượng khách hàng thường xuyên cũng đối mặt với không ít rủi ro, bởi chỉ một lần “xảy chân” cũng khiến các thượng đế khó tính quay lưng.

Chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa Nhà cung cấp và Đơn vị mua hàng tiềm năng Biz Matching tại VIPREMIUM (Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho Thị trường Việt Nam) sẽ tạo cơ hội để bên bán và mua được trao đổi trực tiếp với nhau, từ đó tìm được tiếng nói chung để đôi bên cùng có lợi.

Đây sẽ là cơ hội để các bên tìm thấy tiếng nói chung

Những đối tác mua hàng tiềm năng (có tài chính để đầu tư, có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phân phối, có kênh phân phối hiện hữu, có quyền quyết định cuối cùng …) sẽ được thỏa sức lựa chọn giữa hàng trăm danh mục sản phẩm và nhà cung cấp. Trong khi đó, ngay khi quyết định tham gia triển lãm, Đơn vị triển lãm sẽ cung cấp chi tiết thông tin về công ty, sản phẩm, và những yêu cầu về Đơn vị mua hàng thương mại tiềm năng hoặc chỉ định danh sách các đơn vị mua hàng mong muốn, từ đó tự tin tiếp cận khách hàng để chia sẻ cụ thể hơn về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Đăng ký tham gia triển lãm Vipremium 2018

Thông tin chi tiết truy cập website www.vipremium.vn

Thời gian: 31/5 (Thứ Năm) – 3/6/2018 (Chủ Nhật), 10a.m – 5p.m

Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, HCMC

Share on

Published May 15, 2018
×
  • No products in the cart.