Nghệ thuật ẩm thực tại Palace Hotel Tokyo

¥215,000
  • Overview Details

    Tại khách sạn Palace Hotel Tokyo lộng lẫy này, một loạt các dịch vụ ẩm thực đang đón chờ bạn. Khách sạn nhận được lời giới thiệu danh giá từ chuyên gia rượu shochu Yukari Sakamoto - tác giả cuốn sách Food Sake Tokyo - cùng chuyên gia thử rượu sake John Gauntner, và cả chuyên gia về mì ramen Brian MacDuckston. Du khách hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những viên ngọc ẩm thực quý giá nhất của thành phố. Bên trong khách sạn, bốn nhà hàng Nhật Bản sẽ mang đến cho du khách một nơi nghỉ ngơi dễ chịu cùng với góc nhìn tuyệt đẹp xuống quận Maranouchi, nơi mà sự hiện đại và nét đẹp truyền thống của Nhật Bản vẫn được gìn giữ hài hoà. Hãy thưởng thức một bữa kaiseki với những món tươi ngon theo mùa, được bao bọc giữa các con thiên nga duyên dáng bơi thong thả trên con đường hào xung quanh. Đồng thời, du khách chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách dịch vụ vô cùng hoàn hảo nơi đây.

    Áp dụng những điều khoản và điều kiện có sẵn. Giá trọn gói có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

    Read More
    Share on
×