Thử thách tột độ giữa rừng hoang Borneo, Malaysia

 • Sống như thổ dân, săn bắt hái nấu ăn bằng bếp lửa dã chiến, ngủ trên võng giữa thiên nhiên hùng vĩ …

   

  Với số lượng vài ngàn người, Penan là bộ lạc du mục trong rừng rậm hiếm hoi còn tồn tại và cũng là bậc thầy của nghệ thuật sinh tồn nơi hoang dã. Trong hành trình 13 ngày, họ sẽ dạy bạn những kỹ thuật cổ truyền qua nhiều thế hệ, giúp họ tồn tại giữa khu rừng đầy nguy hiểm. Họ dẫn bạn băng qua rừng sâu, chỉ cho bạn những loài cây rừng. Hãy ghi nhớ đặc điểm của các cây ăn được và không thể ăn.

   

  Bạn học cách làm lửa trại và dựng nơi trú ẩn, phân biệt dấu vết thú rừng và tiếng chim. Bạn được dạy các kỹ thuật nấu nướng và săn bắt tuyệt đỉnh vì phải tự chuẩn bị bữa tối mỗi ngày, đặt bẫy heo rừng, bắt cá bằng lưới và bẫy, chế tạo và sử dụng ống tiêu… tất cả kỹ năng cần thiết để tồn tại một mình giữa thiên nhiên khắc nghiệt.

   

  Tiếp đó bạn di chuyển đến một thác nước tuyệt đẹp và cắm trại vào ban đêm. Thử thách thực sự bắt đầu khi bạn ở lại một mình giữa rừng già, tự xoay xở để sinh tồn trong suốt 48 giờ. Sẽ luôn có sự hiện diện của chuyên gia của Lost Explorer nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

   

  Đó thực sự là một trải nghiệm tột cùng thử thách lòng gan dạ và sức khỏe của người tham gia, với một cảm giác vô cùng thỏa mãn khi hoàn thành chuyến đi cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian sinh tồn giữa rừng sâu.

  Share on
×
 • No products in the cart.