Bữa tối 5 sao trên sông Sài Gòn

 • Saigon Princess – tàu ăn tối 5 sao đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vừa chính thức đi vào hoạt động trên sông Sài Gòn. Giờ đây, người dân địa phương lẫn du khách có thể thưởng thức ẩm thực đẳng cấp trong không gian lãng mạn và ngắm nhìn khung cảnh sông nước lung linh về đêm.

   

  Khởi hành từ Bến Nhà Rồng mỗi chiều tối, Saigon Princess sẽ đưa thực khách thăm dọc sông Sài Gòn đến bán đảo Thanh Đa – Bình Quới. Ông Giang Hoàng Hải, giám đốc điều hành của Saigon Princess, chia sẻ: “Đây là hành trình đường sông đẹp nhất trên dòng sông Sài Gòn với những cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông. Trong khung cảnh lãng mạn và gió mát rượi trên sông, các món ăn và đồ uống sẽ ngon và thú vị hơn".

   

  Khác biệt với những con tàu ăn tối đang hoạt động trên sông Sài Gòn, Saigon Princess là loại tàu biển pha sông – vừa có thể chạy trên biển và vừa có thể hoạt động trên sông. Hạ thủy vào tháng 4/2017, Saigon Princess đã từng tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng trước khi “thả neo" tại Bến Nhà Rồng từ đầu tháng 11/2017 và bắt đầu tham gia những cuộc hành trình ẩm thực và giải trí đáng nhớ trên sông Sài Gòn từ ngày 17/11 năm nay.

   

  Saigon Princess được đầu tư 3 triệu USD với nội thất tối tân nhưng mang phong cách cổ điển châu Âu. Tàu có 4 tầng: Tầng hầm (lower deck) dành cho  thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ; 2 tầng chính (main deck) là nơi hội họp và ăn tối; và tầng trên cùng (sun deck) cho khách trải nghiệm mới: ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.

   

  Với khả năng tổ chức bữa ăn tối cho ít nhất 200 thực khách, con tàu 5 sao này thích hợp cho mọi hình thức hội họp và gặp mặt. Cho dù là bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, buổi gặp mặt bạn bè xôm tụ, buổi chiêu đãi khách quý, cuộc họp hay hội nghị ra mắt sản phẩm mới cho đến chương trình biểu diễn thời trang… tất cả đều thích hợp. Ngoài ra, đội ngũ đầu bếp và quản lý của Saigon Princess đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hứa hẹn đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao.

  Share on
×
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.