Buffet đa phong cách mừng Quốc tế Lao Động tại khách sạn Sheraton Saigon

  • Hãy cùng người thân và bạn bè chào mừng ngày Quốc tế Lao Động với đêm tiệc buffet thịnh soạn tại nhà hàng Saigon Café, tầng 1, khách sạn Sheraton Saigon.

    Thực đơn đặc sắc gồm hàng chục món ngon được chế biến theo phong cách Âu-Á lẫn nhiều món truyền thống Việt hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt, buffet còn có quầy hải sản tươi sống cùng khu chế biến theo yêu cầu riêng. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức màn nấu ăn-trình diễn điêu luyện của các đầu bếp tài năng tại gian bếp mở.

    Đến đây, các thực khách sành ăn chắc chắn không thể bỏ qua các món ngon thượng hạng của đêm tiệc như sườn bò nướng dùng kèm bánh Yorkshire pudding, cá hồi áp chảo với măng tây, cocktail hải sản xốt kem, phi lê cá hồi nướng, heo sữa quay, hàu đút lò phô mai, gan ngỗng và tôm hùm út nướng.

    Đừng quên quầy tráng miệng với các loại chè Việt Nam thơm ngon như chè hạt sen long nhãn, xôi chè nước cốt dừa, cùng các món bánh hấp dẫn như bánh phô mai lá dứa, bánh panacota chanh dây, bánh tart quả việt quất, đặc biệt quầy kem trên chảo băng Teppanyaki được chế biến theo sở thích và phong cách riêng với các loại hạt và kẹo phủ cùng các loại trái cây tươi dùng kèm.

    Share on
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.