Đến Dubai khám phá khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ bộ môn mã cầu

 • Bên cạnh những tòa nhà chọc trời và những công trình siêu hiện đại, phần lớn sức hấp dẫn của Dubai đến từ sự pha trộn giữa hai nền văn hóa Đông Tây. Kể từ khi chào đón những vị khách đầu tiên từ tháng 10 năm nay, St. Regis Dubai Polo hoàn toàn tách khỏi nhịp sống tấp nập bên ngoài để trở thành chốn nghỉ ngơi xa xỉ đúng nghĩa mà du khách sẽ kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Dubai. Được thiết kế quanh bốn sân polo rộng lớn giữa trung tâm Dubai theo phong cách kết hợp giữa Art Deco và bộ môn polo, gần như mỗi phòng trong tổng số 151 phòng, suite và villa của khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn xanh qua cửa sổ cao từ sàn đến trần và sân hiên rộng rãi, thoáng mát.

   

  Toát lên vẻ xa hoa tráng lệ mà du khách sẽ kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Dubai, công trình được xem như một cách để tri ân Jacob Astor IV, nhà sáng lập của khách sạn St. Regis đầu tiên tại New York, đồng thời là người rất cuồng nhiệt với bộ môn polo. Tại Polo Academy bên trong khu nghỉ dưỡng, một đội ngũ chuyên gia sẽ hướng dẫn khách cách cưỡi ngựa cũng như các bài thực hành thực tế trên lưng ngựa.

   

  Spa cũng thiết kế các chương trình trị liệu dành cho những người cưỡi ngựa như gói Riders Relief Massage và Equestrian Journey nhằm xoa dịu các cơ bắp mệt mỏi và phục hồi năng lượng để đưa du khách trở lại trên lưng ngựa. Sau một ngày dài cưỡi ngựa hay khám phá thành phố, khách có thể thưởng thức tách trà nóng tại Equestrian Lounge hay nhấm nháp ly cocktail tại St. Regis Polo Bar.

  Share on
×
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.