Đến Sol Beach House Phú Quốc trải nghiệm sản vật địa phương

Từ 2.310.000 VNĐ/Đêm
 • Để quảng bá nét đẹp thiên nhiên và con người Phú Quốc cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương, Sol Beach House Phú Quốc đã tổ chức các phiên chợ ẩm thực và sản vật dân dã bên bãi biển của khu nghỉ dưỡng dành cho du khách và người dân bản địa.

  “Nét đẹp quyến rũ của đảo ngọc Phú Quốc và sự thân thiện của cộng đồng dân cư địa phương là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc. Vì thế, chúng tôi muốn góp phần quảng bá các sản phẩm địa phương và hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia vào sự kiện thú vị này”, bà Magdalena Martorell, Tổng Quản lý Khu nghỉ dưỡng, chia sẻ.

  Phiên chợ ẩm thực và đặc sản địa phương cuối tuần sẽ bán những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như tinh dầu, xà phòng, bên cạnh các mặt hàng thời trang như đồ bơi, túi xách thủ công… Ý tưởng tổ chức các phiên chợ này bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, được tự do mua sắm trong một môi trường an toàn, thưởng thức những món ăn mới lạ, gặp gỡ và kết bạn với người dân địa phương. Sol Beach House Phú Quốc rất tự hào về nét đẹp văn hóa bản địa và mong muốn giới thiệu đến du khách những nét đặc trưng này thông qua các hoạt động thú vị cùng  nhiều hình thức khác nhau.

  Khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc khai trương vào tháng 12/2016 với 284 phòng, hướng đến phong cách nghỉ dưỡng thoải mái và năng động – “chân trần trên biển". Đây là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi, lữ khách độc hành, nhóm bạn trẻ, gia đình và đặc biệt là những du khách mong muốn được trải nghiệm kỳ nghỉ cùng thú cưng của mình.

  Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi tràn bờ hướng biển, phòng gym với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, những chiếc võng xinh xắn hay những chiếc giường treo theo phong cách Bali, thư viện rộng rãi, khu vui chơi dành cho trẻ em và wifi ở khắp mọi nơi.

  Share on
×