Điểm hẹn mới khi đến Toronto, Canada

 • Với quầy bar roof-top mở cửa quanh năm, phong cách trang trí chiết trung cùng vị trí tuyệt đẹp ở East End, khách sạn Broadview là địa chỉ không thể bỏ qua khi đến Toronto.

   

  Góp phần củng cố East End như một điểm đến sành điệu nhất nhì ở thành phố Toronto là khách sạn mới siêu phong cách Broadview. Chỉ trong vòng một năm rưỡi, East End đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục với sự hiện diện của các không gian nghệ thuật trình diễn, các nhà hàng thời thượng, và các công trình nhà ở siêu sang rải rác đây đó khắp các khu phố. Với nội thất phá cách cùng quầy bar roof-top mở cửa quanh năm, khách sạn boutique mới toanh này nhanh chóng trở thành viên ngọc tuyệt đẹp đính trên chiếc vương  miện East End.

   

  Mở cửa chào đón những du khách đầu tiên vào cuối tháng 7 năm nay, khách sạn Broadview tọa lạc bên trong tòa nhà mang phong cách La Mã (Romanesque Revival) năm 1891 vừa được khôi phục. 58 phòng rộng rãi của Broadview không mất đi dấu ấn lịch sử giàu bản sắc của thành phố, kết quả là một công trình pha trộn giữa kiến trúc nhà kho với những bức tường gạch thô vốn có của tòa nhà lịch sử và các chất liệu sang trọng như vải nhung, da và đá cẩm thạch. Mỗi phòng đều được trang bị giấy dán tường hình hoa sống động, các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân địa phương và những chiếc máy chạy đĩa cổ điển vẫn còn hoạt động, tất cả tạo nên một không gian vừa hiện đại vừa hoài cổ đúng như tình thần của East End.

   

  Sau những giờ khám phá thành phố hoặc thư giãn cạnh thác nước, khách có thể tìm đến tầng 7 của khách sạn nơi có nhà hàng và quầy bar mở tường tính với tầm nhìn 360 độ bao quát toàn cảnh thành phố. Trước khi nhiệt độ xuống thấp, khách có thể thư giãn ở sân hiên ngoài trời và thưởng thức vài món ăn nhẹ như món gỏi sò điệp Bay Scallop Ceviche trong khi nhâm nhi ly cocktail yêu thích.

  Share on
×
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.