Hải trình bất tận

 • Vòng quanh thế giới suốt 245 ngày với hải trình trên biển dài nhất trong lịch sử các chuyến du thuyền.

   

  Dành 8 tháng liên tục chỉ để du lịch ắt hẳn không phải là lựa chọn của những người bận rộn, nhưng nếu có thời gian, tại sao không tận hưởng hải trình vòng quanh thế giới tuyệt vời của Viking Cruises. Trong 245 ngày, con tàu mang tên Viking Sun xa hoa sẽ đưa du khách chu du qua 59 quốc gia và 113 hải cảng khắp các châu lục (trừ châu Nam Cực), kết hợp giữa các trải nghiệm độc đáo trên biển với hoạt động khám phá cảnh quan, kiến trúc, lịch sử, văn hóa và ẩm thực trên đất liền.

   

  Với sức chứa 930 hành khách, tàu có tổng cộng 465 phòng, tất cả đều sở hữu ban công lẫn tầm nhìn ra khung cảnh đại dương mênh mông. Một phòng tiêu chuẩn sẽ trang bị đầy đủ tủ quần áo lớn, giường cỡ King sang trọng và phòng tắm rộng rãi. Nếu muốn không gian sinh hoạt và ngủ nghỉ tách biệt, bạn có thể chọn hạng phòng cao hơn.

   

  Khởi hành từ London (Anh) vào ngày 31.8.2019, Viking Sun sẽ hướng về phía Tây để đi một vòng vương quốc Anh, qua Iceland, Greenland trước khi ghé Canada rồi tiến về bờ đông nước Mỹ, vùng Caribê và tới Nam Mỹ. Ngày thứ 100, du khách sẽ lên bờ tại Ushuaia – thành phố xinh đẹp nằm ở cực Nam Argentina. Sau đó, du thuyền sẽ băng qua Đại Tây Dương, cập bến New Zealand tại Auckland và Dunedin. Đến nước Úc, thuyền dừng chân tại nhiều địa điểm nổi tiếng như Thursday Island, Sydney, Melboure và Hobart. Qua châu Đại Dương, Viking Sun sẽ dành 100 ngày cuối để chu du khắp châu Á, vịnh Bengal, biển Ả Rập, Trung Đông, Bắc Phi, băng qua Địa Trung Hải và trở lại London vào ngày 2.5.2020. Chuyến đi này dài gần gấp đôi hải trình 141 ngày năm 2017 của Viking Cruises.

   

  Du khách sẽ được giới thiệu cặn kẽ về các giá trị văn hóa, nghệ thuật cùng nhiều kiến thức thú vị về những vùng đất họ đi qua; đồng thời trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp trên tàu. Ngay trên thuyền, du khách cũng có thể tận hưởng nhiều tiện ích, như sử dụng bể bơi vô cực, thư giãn tại LivNordic Spa đậm chất Bắc Âu với dịch vụ spa bằng tuyết, wifi không giới hạn …

   

  Mức giá khởi điểm cho hải trình 8 tháng này là 92.000 USD với phòng hạng thường. Nếu chọn phòng hạng cao hơn cùng nhiều dịch vụ đặc quyền, du khách cần bỏ ra 260.000 USD.

   

  vikingcruises.com

  Share on
×
 • No products in the cart.