8N7Đ khám phá hương vị Ấn Độ

Giá theo nhu cầu
 • Chuyến đi kéo dài tám ngày qua Delhi, Hyderabad, Kolkata và Darjeeling sẽ giúp bạn khám phá sự đa dạng trong hương vị của Ấn Độ. Những du khách sành ăn sẽ bước vào một hành trình ẩm thực đầy hương sắc để tìm hiểu về văn hoá trà và món ăn đường phố của quốc gia Nam Á này.

  Ngày đầu tiên sẽ dành cho Delhi, nơi bạn sẽ khám phá các bảo tàng, đền chùa, chợ và trung tâm bách hoá nhộn nhịp nhất của thành phố. Bạn cũng sẽ ghé thăm một trong những khu chợ lâu đời và tấp nập nhất, chợ Chowk Chandni, nổi tiếng với các loại gia vị, vải và thảo dược địa phương.

  Ngày hôm sau, hành trình sẽ mang bạn đến với Chowmahalla Palace nguy nga. Cung điện thiêng liêng từ triều đại Nazims được biết đến với phong cách kiến trúc độc đáo, hãy tranh thủ thăm thú tháp đồng hồ, phòng đồng hồ, và có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước sự rộng lớn và công phu nơi đây.

  Điểm đến kế tiếp là bộ sưu tập đồ cổ tư nhân lớn nhất thế giới tại bảo tàng Salar Jung, ra đời vào lúc Ấn Độ còn là thuộc địa của Anh quốc vào thế kỷ 19. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những toà nhà và nhà thờ mang lối kiến trúc Gothic thời Victoria. Sau đó, bữa tối truyền thống sẽ diễn ra tại nhà hàng Bengali, cuối cùng là dành một đêm tại The Oberoi Grand, một khách sạn theo kiểu biệt thự.

  Ngày bốn và năm đưa bạn đến Kolkata. Đối với những người thích đồ ngọt. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng, nổi bật với món bánh Jaggu Bazaar và cửa hàng Balaram Mallick, một trong những xưởng sản xuất bánh kẹo lâu đời nhất thành phố.

  Từ đó, bạn sẽ rời khỏi thành phố và tham quan thị trấn trên sườn đồi với các đồn điền trà, nơi bạn có thể tìm hiểu về cách thu hoạch lá trà và công thức chế biến bản địa.

  Share on
×
 • No products in the cart.