Lướt sóng trên trực thăng tại New Zealand

Từ £11,122/người
  • Nếu hứng thú với những bộ phim như Point Break (Ranh giới chết) hay Blue Crush (Chinh phục sóng xanh), bạn sẽ không muốn bỏ qua trải nghiệm mà Công ty du lịch Black Tomato đmang lại. Chuyến phiêu lưu trên mặt nước bằng trực thăng lướt sóng tại New Zealand chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong đời.

    Chiếc trực thăng lướt sóng sẽ đưa bạn qua những “cánh đồng” san hô tuyệt đẹp của hai hòn đảo và bốn bờ biển của New Zealand. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình trong ngày. Hành trình sẽ được thiết kế để bạn có được chuyến phiêu lưu linh hoạt nhất.

    Hành trình bắt đầu mỗi ngày bằng việc bạn sẽ yêu cầu phi công riêng của mình về địa điểm, vị trí bạn muốn tới, hay yêu cầu bay qua dòng sông băng, những thác nước hùng vĩ cùng những cánh rừng và bãi biển trải dài… Điều tuyệt vời là bạn có thể vừa bay, vừa lướt giữa những con sóng lớn, rũ sạch những âu lo của cuộc sống thường nhật.

    Vào buổi tối, bạn sẽ trở lại với khoảng thời gian thư giãn tại khách sạn sang trọng bậc nhất ở New Zealand, The Spire Queenstown. Khách sạn nằm nép mình bên bờ biển xanh ngắt, tựa vào những rặng núi cao quyến rũ của New Zealand tạo nên một không gian rộng mở nhưng ấm áp. Với tầm nhìn hướng ra đại dương, bạn sẽ có cảm giác như đang được mời gọi bởi những con sóng xanh, tiếp tục chuyến bay của mình trong những ngày tiếp đến.

    Share on
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.