Khám phá thực đơn mới đầy ấn tượng tại Sorae

  • Sau 4 năm kể từ ngày khai trương, SORAE Sushi Sake & Lounge vẫn luôn giữ được sức hút mạnh mẽ đối với giới sành ẩm thực Sài thành. Bí quyết tạo nên sức hút ấy gắn với sự sáng tạo không ngừng, từ khâu chọn lựa nguyên liệu, nghệ thuật chế biến món ăn, cho đến cung cách phục vụ.

     

    Vào năm 2015, SORAE Sushi Sake & Lounge là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 23 nhà hàng phong cách nhất thế giới do tạp chí VISI bình chọn. Ba năm sau, nhà hàng tiếp tục sáng tạo nên một thực đơn độc đáo nhằm mang đến cho thực khách những hương vị tươi mới mà vẫn không làm mất đi tính nguyên bản đặc trưng của nền ẩm thực xứ Phù Tang, thể hiện qua sự cầu kỳ, tỉ mỉ từ kỹ thuật chế biến đến phong cách bài trí tinh tế trong từng chi tiết.

     

    Được ra mắt từ ngày 06 tháng 11 năm 2018, thực đơn mới đầy ấn tượng khi bổ sung 30 món ăn chắt lọc từ những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản với nguồn nguyên liệu tinh tuyển như thăn bò wagyu, tôm hùm, cá ngừ,… được chế biến theo phong cách phương Tây, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho thực khách trên hành trình khám phá văn hóa ẩm thực đặc trưng xứ Phù Tang.

     

     

    Nếu như món Tôm Hùm Sốt Kem Nấm Truffle được chế biến theo công thức riêng với sốt kem nấm truffle thượng hạng trộn tỏi phi cùng gia vị tinh tuyển, mang đến vị ngọt đặc trưng của biển khơi quyện trong sốt thơm lừng thì món Tuna Tataki lại khiến bạn vô cùng ấn tượng. Hành trình chế biến công phu cho món cá ngừ này, từ khâu đánh bắt ngoài khơi vịnh Nha Trang rồi “cập bến” SORAE trong ngày, cho đến kỹ thuật “sear” đặc trưng của phong cách ẩm thực phương Tây khi chế biến nhằm lưu giữ được độ mềm ngọt và hương vị thuần khiết trọn vẹn từ biển khơi, kết hợp với tỏi giòn, rau xanh, trứng cá chuồn và dùng kèm với nước sốt mè sẽ tạo nên một trải nghiệm khó quên cho bất kì thực khách nào khó tính nhất. Ngoài ra, thực khách cũng không nên bỏ qua món Truffle Foie Gras Gyoza với hương vị biến tấu đầy xa xỉ của gan ngỗng béo ngậy sánh cùng nấm truffle đặc trưng quyện trong nước sốt truffle ponzu đầy quyến rũ.

     

     

    Dùng bữa tại nhà hàng, thực khách có cơ hội thưởng thức không chỉ những món ăn tuyệt đỉnh mang đậm dấu ấn của ẩm thực xứ hoa anh đào, mà còn cả vẻ lung linh của một thành phố không ngủ qua khung cửa kính. Trong không gian độc đáo đó, thực khách sẽ cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp đặc trưng của xứ sở hoa anh đào được thể hiện qua những khung cửa shoji truyền thống, phong cách bài trí nội thất tối giản mà không kém phần sang trọng, phảng phất lối sống thanh tao của người Nhật, hay khu bếp mở xóa nhòa khoảng cách giữa các bậc thầy ẩm thực duy mỹ với thực khách sành điệu, để mỗi bữa tiệc tại đây đều là một hành trình khám phá văn hóa đầy thú vị, đánh thức mọi giác quan trong không gian ẩm thực đẳng cấp, tựa như một “Tokyo thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn.

     

     

    Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn đối với mọi người, song có lẽ vì thế mà những phút giây sống chậm cùng bạn bè, người thân trong một không gian ẩm thực thấm đẫm tinh hoa văn hoá lại càng nên được chú trọng hơn như một phương thức cân bằng cuộc sống. Hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản với thực đơn đầy sáng tạo tại SORAE Sushi Sake & Lounge chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị – điều vốn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thời hiện đại.

     


    SORAE Sushi Sake & Lounge
    Đặt tiệc: 0938 687 689
    Đặt bàn: 028 38 272 372
    Địa chỉ: Tầng 24-25, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

    Share on
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.