Khám phá vương quốc hoa Nam Phi

67,6 USD/người
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Cape Floral (Nam Phi) có diện tích 553.000 héc-ta sở hữu thảm thực vật phong phú và có tính đặc hữu rất cao nhờ nằm ở vùng giao lưu giữa hai dòng hải lưu nóng lạnh của Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương. Trong tổng số hơn 8.800 loài thực vật có hoa mọc ở đây, thì có tới 69% loài không xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Nếu Hà Lan nổi tiếng với hoa Tulip, Bulgari tự hào với hoa hồng, thì vẻ đẹp của Cape đầy hoang dại và tràn trề sức sống nhờ hoa Fynbos và Pretoria.

  Được mệnh danh là vương của những loài hoa ở cực Nam lục địa đen, Cape Floral đặc trưng bởi rừng cây bụi đa sắc màu. Tại đây có hơn 600 loại cây thạch nam, 80 cây Protea khổng lồ và hơn 135 loại cây Buchus tỏa ra mùi hương nồng nàn. Quang cảnh, hương hoa và sự hùng vĩ của núi Table đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho địa phương này..

  Đến khách sạn Belmond Mount Nelson (Cape Town, Nam Phi), du khách có cơ hội khám phá sự đa dạng của thảm thực vật tại vương quốc hoa Cape trên núi Table – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới – với hành trình Fynbos Sunset Walks. Hoạt động sẽ diễn ra vào buổi chiều tối để khách có thể thưởng thức ánh hoàng hôn từ sườn núi và ngắm nhìn mặt trời dần khuất sau đường chân trời Đại Tây Dương. Tour dự kiến kéo dài hai tiếng rưỡi trước khi trở lại khách sạn và thưởng thức buổi tối đậm chất địa phương.

  Trong khi thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú, du khách được hướng dẫn viên và chuyên gia thực vật chia sẻ nhiều thông tin thú vị về các loài thực vật đặc trưng như Proteas, Ericas, Restios, Bulbs và Daisy – 5 loài hoa nổi tiếng nhất ở Cape – cũng như khám phá nhiều khía cạnh về lịch sử tự nhiên và văn hóa của núi Cape cũng, đồng thời lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời bên hoa cỏ trong thời gian tản bộ.

  Việc đặt tour nên được tiến hành ngay khi đặt phòng thông qua bộ phận hướng dẫn khách của khách sạn. Chi phí cho một chuyến Fynbos Sunset Walk trên núi Table là 1.600 ZAR (123,7 USD) cho mỗi người nếu đi 2 khách, và 875 ZAR (67,6 USD) mỗi người cho đoàn 3-5 khách và 650 ZAR (50,2 USD) mỗi người cho đoàn 6 đến 8 khách.

  Share on
×