Lạc vào chốn không tên

 • Gói du lịch mạo hiểm Get Lost sẽ đưa quý khách đến gần hơn với thiên nhiên hoang dã thông qua những trải nghiệm được cá nhân hóa theo sở thích và chắc chắn không dành cho người nhát gan.

   

   

  Lạc bước giữa chốn hoang vu có lẽ chưa bao giờ trở nên xa xỉ đến thế. Vốn nổi tiếng với các gói du lịch độc đáo, hãng dịch vụ lữ hành Black Tomato luôn tự hào rằng mình có thể đưa du khách đến mọi nơi trên thế giới, từ những phim trường của chương trình TV mà họ yêu thích cho đến vùng đồng bằng Mông Cổ bao la – nơi họ được học cách đi săn bằng chim đại bàng cùng với người dân bản địa. Gần đây, hãng vừa giới thiệu một gói trải nghiệm hoàn toàn mới với cái tên Get Lost, được thiết kế dành riêng cho những khách hàng đam mê mạo hiểm và có mong muốn phiêu lãng cùng thiên nhiên.

   

  Gói du lịch bespoke này (với giá khởi điểm từ 30,000 đô-la Mỹ) được thiết kế đặc thù để khiến bạn lạc vào một địa phận hoang sơ và tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, khi đó bạn chỉ có thể dựa vào các thiết bị thăm dò và định hướng để tìm được lối ra. Để tránh những trường hợp ngoài ý muốn như trong bộ phim Về với thiên nhiên, đội ngũ nhân viên của Black Tomato sẽ tiến hành các buổi tư vấn toàn diện với từng khách hàng trước khi hộ tống họ đến địa điểm du lịch; cho phép du khách tự do lựa chọn kiểu môi trường mà mình mong muốn – như địa cực, sa mạc, núi non, rừng sâu hay biển cả; và cung cấp các buổi tập huấn cá nhân để mài giũa những kỹ năng sinh tồn cần thiết.

   

  Ngoài chương trình tư vấn ra thì du khách sẽ không được tiết lộ bất kỳ thông tin gì về chuyến hành trình mà mình sắp sửa “dấn thân". Sau khi được chuyên chở đến địa điểm bằng máy bay hoặc trực thăng tư nhân, du khách sẽ được cung cấp các thiết bị dò tìm tân tiến nhất (để đội ngũ Black Tomato có thể theo dõi hướng đi của bạn từ xa) và dành từ 5 đến 7 đêm tại nơi hoang dã trong trạng thái hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài.

   

  Sau khi hoàn thành chuyến lãng du, chờ đón bạn là một buổi tiệc chào mừng và tiễn chân vô cùng xa xỉ. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa mà đội ngũ Black Tomato dành tặng cho những vị khách dám thất lạc giữa hoang vu để tìm lại chính bản thân mình.

  Share on
×
 • No products in the cart.