Liệu trình thanh lọc cơ thể toàn diện tại Club of Kukui`ula, Hawaii

Từ 8.500 USD/người/tuần
  • Nếu viết lại thành sách, hành trình để trở thành đầu bếp chay của Matthew Kenny có thể thuộc vào hàng “best-seller”. Từ một người dân bản địa Maine lớn lên cùng với hoạt động săn bắn và câu cá dọc theo bờ biển, Kenney đã mở một nhà hàng khá nổi tiếng ở thành phố New York trước khi chuyển sang chỉ chế biến các món ăn làm từ thực vật. Năm nay, vị đầu bếp 52 tuổi này kết hợp với Club of Kukui`ula giới thiệu liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện trong vòng một tuần mang tên Vegan Wellness Getaway vào tháng Năm, Chín và Mười.

    Ẩn mình trên hòn đảo nhiệt đới được bao phủ bởi cây xanh và nắng vàng rực rỡ ở Hawaii, Club of Kukui`ula là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rời khỏi cuộc sống nhộn nhịp của thành thị và dành cho mình khoảng thời gian thư giãn cả thể chất lẫn tinh thần. Các khu nhà nghỉ được xây dựng theo phong cách trang trại với hai dãy phòng, phòng tắm lộ thiên trong vườn, nhà bếp chung và một số nhà khách biệt lập dành cho gia đình hoặc khách đi theo nhóm.

    Trong vòng một tuần, du khách có thể tham gia vào các lớp yoga và thiền, hướng dẫn đi bộ, lướt sóng, nhảy múa Hula bản địa và spa. Ngoài ra, khi tham gia gói thanh lọc toàn diện này, khách còn được thu hoạch các sản phẩm tươi sống từ vừa của Kukui’ula; sau đó trực tiếp dùng chúng để chế biến thành các món chay trong bữa ăn. Khóa học-liệu trình chăm sóc sức khỏe của Kenny không chỉ giúp chính bản thân ông tìm được sự thanh tịnh trong tâm hồn, mà chắc chắn còn khiến những người tham dự cảm thấy nhẹ nhàng và loại bỏ căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

    The Club at Kukui`ula

    Share on
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.