NAMO Tuscan Grill – Khi tình yêu và ẩm thực hòa quyện làm một

  • Tại gian bếp của ’NAMO Tuscan Grill, bếp trưởng Ivan Barone mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của vùng Tuscany. Đây là nơi bạn cảm nhận bản sắc và những câu chuyện của nước Ý thông qua nghệ thuật nướng steak đỉnh cao, phục vụ theo kiểu chia sẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

     

    Có tuổi thơ gắn liền với vùng đất Tuscany, chàng trai người Ý Ivan không chỉ dồn hết tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ, mà còn nâng tầm việc nấu nướng lên thành một thứ nghệ thuật của sự hoàn hảo. Từ khâu lựa chọn loại bò Úc Black Angus nuôi bằng ngũ cốc tuyệt hảo cùng những miếng thịt T-Bone và Tomahawk dày nhất, cho đến quá trình ủ trong mỡ bò và kỹ thuật ướp thịt truyền thống kiểu Tuscan với muối, tiêu và dầu, hay chỉ đơn giản là cách cắt những khoanh thịt bò để đảm bảo độ mềm tan của miếng thịt, tất cả đều toát lên sự cầu kỳ chỉnh chu của món ăn khi phục vụ thực khách.

     

    Đến với ’NAMO Tuscan Grill, bạn có cơ hội được thưởng thức món ăn “vàng” của ẩm thực Tuscany, món thịt bò nướng trong gỗ sồi Bistecca Fiorentina được tẩm ướp với dầu olive và thảo mộc địa phương. Với cam kết đảm bảo chất lượng của tinh thần ’NAMO, món Bistecca Fiorentina chỉ sử dụng những loại thịt sườn T-Bone hảo hạng được chế biến trong bếp than hồng. Sau khi được nướng nhanh ở nhiệt độ cao để tạo ra lớp mỡ cháy giòn tan, món ăn sẽ đạt đến độ mềm và ẩm hoàn hảo, hứa hẹn “làm tan chảy” những khẩu vị khó tính nhất. Và đừng quên thưởng thức kèm với một ly vang đỏ Lucente Toscana danh tiếng!

    Share on
×