Đến Phú Quốc, trải nghiệm Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á 2017

 • Chanterelle – Spa by JW thuộc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa dành được danh hiệu Spa Cao Cấp Mới Nổi Bật Nhất Đông Nam Á – Năm 2017 trong lễ trao giải World Luxury Spa & Restaurant Awards được tổ chức vào ngày 22 tháng 7 vừa qua.

   

  World Luxury Spa & Restaurant Awards là giải thưởng uy tín nhằm thiết lập cơ sở cho các tiêu chuẩn ngành dịch vụ trên toàn cầu. Hàng năm, giải thưởng này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia và khách hàng trong lĩnh vực liên quan đến Spa và Nhà hàng cao cấp. Năm nay có hơn 100.000 lượt bỏ phiếu từ nhiều kênh khác nhau để chọn ra cái tên chiến thắng cho các hạng mục.

   

  Là spa cao cấp của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế, kiến trúc của Chanterelle – Spa by JW lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại “Alice ở xứ sở thần tiên – Alice in Wonderland" để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời trong không gian đầy sáng tạo và phóng khoáng. Nội thất nơi đây được trình bày, sắp xếp một cách thống nhất và hòa hợp theo chủ đề về Nấm, một loại thực phẩm từ lâu đã được công nhận có khả năng điều trị bệnh hiệu quả.

   

  Spa gồm 7 phòng trị liệu, 1 phòng suite riêng biệt (bao gồm phòng điều trị cơ thể VIP sang trọng, phòng tắm chuyên dụng với phòng xông hơi nước và phòng xông hơi khô), 2 phòng Reflexology, cũng như phòng thẩm mỹ chuyên cung cấp dịch vụ tạo mẫu tóc và chăm sóc móng tay cho cả phụ nữ và đàn ông.

   

  Chanterelle – Spa by JW đã đưa ra liệu pháp độc đáo và lấy cảm hứng từ địa phương dựa trên bốn trạng thái thư giãn sâu lắng: Lắng dịu từng giác quan, Tận hưởng sự thư thái, Tái tạo nguồn năng lượng, và Cảm nhận sự tươi mới. Các phương pháp điều trị được cá nhân hóa đến từng chi tiết, cho phép du khách tự khám phá hành trình chăm sóc sức khoẻ của bản thân.

   

  Nơi đây còn cung cấp các lớp học trực quan như ‘Thai Yoga Stretching’ hay ‘Stress Remedy’ bao gồm các bài tập cơ thể và tinh thần kết hợp với các bài tập cổ điển Thái Lan cùng bài tập kiểm soát hơi thở để tập trung lại tâm trí. Bên cạnh đó, lớp ‘Do It Yourself’ chuyên hướng dẫn du khách tự tạo ra các sản phẩm tẩy tế bào chết, muối tắm và mặt nạ chăm sóc da mặt bằng các nguyên liệu thiên nhiên thân thiện và hiệu quả.

   

  Ông Ty Collins, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi khi nhận được giải thưởng này từ tổ chức uy tín World Luxury Spa & Restaurants Awards. Đây cũng là một minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến những trải nghiệm phong phú, khác biệt cho du khách nghỉ dưỡng tại JW Marriott”.

  Share on
×
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.