THỰC ĐƠN THƯỢNG HẠNG TẠI KHÁCH SẠN RITZ-CARLTON HONG KONG

This passport is no longer available

  • Từ ngày 1 tháng 9 đến 31 tháng 10 năm 2016, bếp trưởng Paul Lau và nhân viên phục vụ rượu Benson Yan của nhà hàng Tin Lung Heen tại khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong sẽ chuẩn bị một thực đơn bữa tối gồm sáu món ăn tinh tế kết hợp cùng những chai rượu vang đặc biệt từ Penfolds, một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời và mang tính biểu tượng nhất tại Úc. Từ những ngày đầu tiên, Penfolds đã trở nên nổi bật và được cho là có tầm ảnh hưởng quan trọng trong triết lý sản xuất rượu vang Úc.

    Nhân viên phục vụ rượu Benson Yan của Tin Lung Heen đã khéo léo kết hợp Thực đơn Degustation với những chai rượu vang hảo hạng từ hãng Penfolds. Với nồng độ axit tự nhiên và hương vị đậm đà, rượu Penfolds Koonunga Hill Seventy Six Autumn Riesling 2015 đặc trưng bởi màu vàng rơm sáng và màu xanh lá cây. Độ chua dịu và dư vị ngọt ngào pha trộn hài hòa với hương vị tinh tế của các món khai vị như bào ngư sốt dầu hào, thịt lợn Iberia nướng và đậu ướp lạnh. Nho Chardonnay trong rượu  Penfolds Bin 311 Chardonnay 2014 có nguồn gốc từ Tumbarumba, một trong những địa điểm thú vị nhất tại Úc. Loại nho đặc biệt này có hương thơm tuyệt vời và vị ngọt như mật ong cùng hương thơm như ổi chín. Cấu trúc axit cân bằng sẽ cho ra hương vị cam quýt thanh mát – sự lựa chọn tốt nhất cho các món hải sản như tôm hùm xào ớt chuông, phi lê cá mú hấp với Jinhua ham và tổ yến thượng hạng. Đặc trưng bởi vẻ đẹp màu hổ phách và màu vàng nhẹ, NV Penfolds Grandfather Rare Tawny có một hương thơm vô cùng phức tạp, là sự dung hòa tuyệt vời giữa hương vị của trái cây và mạch nha. Hương vị ngọt ngào của nó được làm dịu xuống bằng món trứng đút lò và món bánh xốp gừng hồng, để lại dư vị dịu nhẹ như vị của vani và kẹo bơ cứng.

    Benson Yan kết hợp món phi lê cừu nướng bỏ lò tẩm muối và nước sốt mỡ hành với hai loại rượu vang Shiraz đặc biệt là Penfolds St. Henri Shiraz 2011 và Penfolds RWT Shiraz 2013. Rượu Penfolds St. Henri Shiraz 2011 sở hữu sự quyến rũ lạ thường từ hương vị của mâm xôi lai, nam việt quất, ô-liu xanh, dưa hấu, kẹo hạt dẻ, hạt nhục đậu khấu và các loại hương vị khác. Những người sành rượu vang sẽ không bỏ lỡ cơ hội để nâng cao trải nghiệm ẩm thực với một ly Penfolds Grange Shiraz 2011 (HK $ 800). Loại rượu vang huyền thoại này là sự thể hiện của phong cách Penfolds và là loại vang nổi tiếng nhất tại Úc. Thời gian ủ 17 tháng trong những thùng gỗ sồi từ Mỹ với những bông hoa màu đỏ đen đã tạo nên sự bùng nổ hương vị hỗn hợp của quả lý chua đen, đại hoàng, mộc qua, ô-liu đen, nấm truffle bào và cà phê ristretto.

    Bữa ăn tối sáu món kết hợp với rượu sẽ sẵn sàng phục vụ trong các bữa trưa và bữa tối bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 10 với giá HKD2,850 cho mỗi thực khách.

    Share on
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.