Sorae – không đơn thuần là địa điểm ẩm thực

 • Sorae ban đầu có 12 phòng riêng với các diện tích khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, tháng 4 vừa qua, Sorae còn giới thiệu thêm hai phòng riêng mới ở tầng 25, trở thành nhà hàng Nhật Bản có số lượng phòng riêng nhiều nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

   

  7 trong số đó là Ryotei, Hinata, Koi, Saruka, Niwa, Zen, Zinga có sức chứa 8 người, phù hợp với các gia đình, nhóm bạn. 5 phòng còn lại là Geisha, Misora, Fujiyama, Yozora có sức chứa hơn 10 người, rất phù hợp cho cuộc họp kinh doanh, sự kiện cá nhân như tiệc hoặc sinh nhật. Hai phòng mới với tên gọi Shinuu và Hoshi, có thể ghép phòng và sức chứa lên đến 32 người.

   

  Kết hợp giữa chất lượng dịch vụ 5 sao với các tiện nghi mới được nâng cấp và sự đa dạng về thực đơn để phù hợp với ngân sách của tất cả khách hàng, Sorae đảm bảo tổ chức sự kiện cho khách hàng diễn ra tốt đẹp và thành công. Sự đa dạng về sức chứa cùng số lượng phòng riêng, sự đảm bảo về chất lượng thực phẩm và dịch vụ, Sorae không chỉ dành cho thực khách đến để thưởng thức hương vị món Nhật mà còn là nơi lý tưởng cho cuộc họp hoặc sự kiện riêng tư.

   

  Toạ lạc tại tầng 24 và 25 của tòa nhà văn phòng AB (76 Lê Lai, Quận 1), Sorae là một trong những nhà hàng Nhật Bản tuyệt vời nhất và là điểm đến “phải đi" ở trung tâm của thành phố. Nơi đây không chỉ đem đến cho thực khách những trải nghiệm phong cách ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, mà còn truyền tải nét đẹp văn hóa của Tokyo ngay tại Sài Gòn hoa lệ.

  Share on
×
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.