Dư vị ngọt ngào từ The Wedding & Gifts Lounge

Share on

Được tổ chức bởi Robb Report trong khuôn khổ hợp tác cùng GEM Center, vào ngày 25 & 26 tháng 11 vừa qua, The Wedding & Gifts Lounge đã diễn ra thành công, và dư vị ngọt ngào từ những trải nghiệm khó quên về sự kiện này với màn trình diễn trang phục cưới đầy cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn trong lòng quan khách.

Sự kiện đã thu hút khoảng 400 khách VIP trong chương trình tư vấn cá nhân cũng như dạ tiệc Gala Dinner của ngày đầu tiên và hơn 400 khách tham quan tự do trong ngày thứ hai. Đến với sự kiện này, quan khách có cảm giác như thể lạc vào xứ sở thần tiên với không gian nhẹ nhàng, sang trọng được phủ bởi hàng ngàn đóa cúc thạch thảo trắng tinh khôi cùng phong cách trang trí đậm màu cổ tích.

Dạ tiệc Gala Dinner diễn ra vào tối 25.11 là điểm nhấn nổi bật nhất của The Wedding & Gifts Lounge 2016 khi đưa mọi người đến với bầu không khí lãng mạn dưới ánh nến lung linh, hòa mình vào những bản tình ca ngọt ngào và đặc biệt là thưởng thức màn trình diễn các bộ sưu tập váy cưới của các thương hiệu danh tiếng như Oscar de la Renta, Carolina Herrera, Reem Acra, Ines Di Santo, Romona Keveza và J Mendel thuộc Trinity Bridal và NTK Trương Thanh Hải.

Bên cạnh đó, chương trình tư vấn chuyên nghiệp từ Inskin Spa, Ermenegildo Zegna, Banyan Tree, Novaland, Koloff, Veritas Bespoke, Mercedes-Benz, Trinity Bridal, ID Sarrieri, Rinowa, Singapore Airline & Blue Sky Travel và GEM Center… đã giúp các cặp đôi tìm ra giải pháp tuyệt vời nhất cho khoảnh khắc trọng đại của đời mình.

Share on

Published December 2, 2016
×
  • No products in the cart.