May đo chuẩn Su Misura cho quý ông Việt

Share on

Khởi đầu chỉ là một xưởng dệt nhỏ bé được thành lập năm 1910, Ermenegildo Zegna ngày nay là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Nói đến Ermenegildo Zegna, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm đồ suit nổi tiếng Zegna Su Misura, gồm 2 loại chính – Napoli, dòng suit kiểu Anh quốc với cầu vai nhỏ; và Positano, dòng suit ôm sát tôn lên đường nét của cơ thể.

Khi được giới thiệu lần đầu vào thập niên 70, Su Misura là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công truyền thống của các nghệ nhân may đo tài ba và chất lượng vải thượng hạng. Không chỉ đơn thuần là một dịch vụ may đo dành cho quý ông, Su Misura còn là trải nghiệm độc đáo với điểm khác biệt nằm ở chất lượng vải. Đến với dịch vụ này, khách hàng của Ermenegildo Zegna có cơ hội lựa chọn cho mình mẫu vải ưng ý từ hơn 500 loại vải và hơn 200 chất liệu cottong may áo sơ-mi. Các nghệ nhân của Ermenegildo Zegna sẽ đưa những sợi lông cừu từ Úc đến xưởng dệt của hãng ở Trivero, Ý, để tạo ra những mảnh vải hoàn hảo.

Vào ngày 19-21/10 vừa qua, tại phòng Poltrona Frau Panorama ở tầng 38 của khách sạn The Reverie Saigon, trong khuôn khổ hợp tác với Robb Report Việt Nam, sự kiện Zegna Su Misura đã mang đến cho các quý ông Việt những trải nghiệm đáng nhớ. Hành trình khám phá chuẩn mực may đo Su Misura của Ermenegildo Zegna đã được dẫn dắt bởi stylist người Ý Mario Felisari và Giám đốc dịch vụ khách hàng VIP của khu vực châu Á Thái Bình Dương Philip Ow. Các quý ông Việt đã có dịp tận mục sở thị những mẫu vải thượng hạng của thương hiệu Ermenegildo Zegna, từ vicuna, mohair, len thượng hạng cho đến Vellus Aureum.

Share on

Published October 23, 2017
×
  • No products in the cart.