“Biệt thự trên không” Serenity Sky Villas sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2018

Share on

Ngày 22.06 vừa qua, SonKim Land, công ty tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, đã phối hợp cùng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ cất nóc dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas. Căn hộ hoàn thiện dự kiến sẽ chính thức được bàn giao từ Quý 4/2018.

Serenity Sky Villas có tổng diện tích hơn 1.500 m2, nằm tại vị trí 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM, gồm 45 căn biệt thự trên không với các căn hộ cao cấp và penthouse, có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh luôn được tối đa hóa trong thiết kế, giúp chủ nhân tận hưởng không khí thiên nhiên ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm cúng, phòng ăn hiện đại hay phòng ngủ riêng tư.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land, cho biết: “Lễ cất nóc dự án Serenity Sky Villas là sự kiện quan trọng khẳng định năng lực và uy tín của SonKim Land trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như những gì chúng tôi đã đảm bảo từ ban đầu, giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm sống tuyệt hảo trong không gian sống sang trọng, đẳng cấp."

Tại Serenity Sky Villas, cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ cao cấp như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng … cùng các khu di tích giàu giá trị lịch sử và văn hóa.

Dự án Serenity Sky Villas sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế có uy tín như Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 và Giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục “Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam", “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam" và “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam". Ngoài ra, Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific" trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản International Property Awards 2018 được tổ chức vào tháng 11 năm 2018 tại London (Anh).

Share on

Published July 6, 2018
×
  • No products in the cart.