LANGUEDOC WINE DINNER – TIỆC TỐI PHONG VỊ MIỀN NAM NƯỚC PHÁP

Share on

Languedoc-Roussillon, vùng đất phía nam nước Pháp, được biết đến qua nhiều danh hiệu nổi bật: vùng sản xuất rượu vang Pháp lớn nhất và vùng sở hữu nhiều giống nho nhất. Với phong cách rượu vang đa dạng và chất lượng ngày càng được nâng cao, Languedoc hứa hẹn mang lại những sản phẩm có thể cạnh tranh với những vùng sản xuất vang nổi tiếng khác.

Ngày 2 tháng 7 năm 2018 vừa qua, Red Apron Fine Wines & Spirits đã kết hợp cùng Hội Đồng Rượu Vang Languedoc CIVL tổ chức buổi tiệc rượu ấm cúng tại nhà hàng Le Jardin des Sens tại TP.HCM với mục đích đưa các thương hiệu vang tiêu biểu của vùng như Daumas Gassac, Famille Barsalou, Alain Chabanon và Mas de l’Ecriture đến với giới mộ điệu. Sự kiện đã diễn ra thành công và giành được mối quan tâm đặc biệt của nhiều chuyên gia ẩm thực.

Là nhà phân phối rượu vang hàng đầu tại Việt Nam, Red Apron mang đến cho các tín đồ trong nước bộ sưu tập vang đồ sộ, với hơn 2000 dòng rượu vang và rượu mạnh từ hơn 200 nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Từ rượu vang thưởng thức trong các bữa ăn hàng ngày tới món quà ý nghĩa dành tặng người thân, từ những thương hiệu nổi tiếng cho đến những chai rượu hiếm ở các lâu đài cổ, Red Apron có thể đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức cao cấp của tín đồ rượu vang.

www.redapron.vn

Share on

Published July 10, 2018
×
  • No products in the cart.