Đại tiệc tốc độ

Share on

Trải nghiệm những cỗ máy tốc độ kinh điển của Ý tại trường đua Las Vegas Motor Speedway danh giá cùng Lamborghini.

Những vị khách “tậu” siêu xe Huracán Performante tại đại lý chính hãng của Lamborghini ở Việt Nam trong các ngày từ 31.8 – 30.9.2018 sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình độc đáo Corso Pilota Lamborghini 2018 diễn ra từ ngày 27.10 – 29.10.2018 ở trường đua Las Vegas Motor Speedway.

Đây là một sự kiện đặc biệt không thể bỏ qua dành riêng cho những vị khách mời đặc biệt của Lamborghini, khi trực tiếp “cầm cương” những chiếc xe đua đích thực của Lamborghini như một tay đua đích thực.

Trong ngày đầu tiên, khách mời sẽ check-in và nhận phòng tại khách sạn Mandarin Oriental Las Vegas – một không gian tĩnh lặng hiếm hoi giữa một Las Vegas luôn náo nhiệt bởi những thú tiêu khiển bậc nhất thế giới, sau đó di chuyển bằng trực thăng đến trường đua Las Vegas Motor Speedway.

Trường đua có tổng diện tích hơn 5.500 mét vuông và bắt đầu hoạt động từ năm 1996, sở hữu một đường đua tiêu chuẩn cùng khu đưa tin truyền thông chuyên nghiệp. Tại đây, khách sẽ tham dự màn chào mừng của hãng xe Ý trước khi lựa chọn trang phục và trải nghiệm đường đua dài 2,4km cùng siêu xe Lamborghini. Kết thúc ngày đầu tiên, khách trở về khách sạn bằng trực thăng và dự dạ tiệc tại nhà hàng Carbone Restaurant (ARIA Resort & Casino Las Vegas).

Vào ngày thứ hai của chương trình, khách sẽ trở lại đường đua và thực hành những kỹ năng đua xe thực thụ trên chiếc Lamborghini Huracán LP 620-2 Super Trofeo được trang bị lốp đua chuyên dụng cùng đầy đủ các thiết bị khí động học. Sau bữa trưa, khách tiếp tục thực hành các kỹ năng mới với sự tham vấn từ các chuyên gia ngồi ở ghế phụ, trước khi thử sức thực sự trong chặng đua phân thứ hạng nhằm tìm ra đội hình xuất phát cho cuộc đua chính thức kéo dài 30 vòng, luân phiên người lái, tương tự một cuộc đua chuyên nghiệp.

Kết thúc những vòng đua nghẹt thở là lễ trao giải và kỷ niệm chương, nhà vô địch sẽ trải nghiệm phong cách ăn mừng bằng sâm-panh như các tay đua đích thực.

Vào ngày thứ 3, khách trả phòng, kết thúc chương trình đầy thú vị.

Cũng trong tháng 8.2018, Lamborghini Hà Nội chính thức chuyển showroom vào Thành phố Hồ Chí Minh với địa điểm mới là tầng trệt Toà nhà Landmark 81, khu Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh.

Share on

Published September 12, 2018
×
  • No products in the cart.