Passion Week tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực quốc tế

Share on

Diễn ra từ ngày 14 – 17.11.2018, sự kiện Passion Week do Park Hyatt lần đầu tiên tổ chức tại Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho giới mộ điệu.

Passion Week là một phần của Park Hyatt Masters of Food & Wine – chuỗi sự kiện quy tụ những trải nghiệm ẩm thực được tổ chức bởi các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Năm nay, cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Turkish Airlines, Mercedes Benz, Nespresso và Moët Hennessy, Park Hyatt Saigon sẽ giới thiệu trải nghiệm hấp dẫn này đến với công chúng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng thế giới và các đầu bếp sao Michelin quốc tế tham gia và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật đương đại cũng như nghệ thuật ẩm thực thông qua những lớp học và dạ tiệc đẳng cấp.

Khách tham dự có thể tìm hiểu về nghệ thuật cắm hoa với Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa của CN Flower (Đài Bắc) hay những bí quyết về nước hoa của bậc thầy Blaise Mautin đến từ “kinh đô ánh sáng” Paris.

Trong khi đó, nghệ sỹ Bradley Theodore, hiện đang sinh sống và làm việc tại New York, sẽ mang đến cho thượng khách một bữa trưa Nghệ thuật và Thời trang thi vị. Những vị khách sành rượu vang có thể sẽ hứng thú với lớp học về rượu từ những hầm rượu nổi tiếng nhất thế giới, do chuyên gia Francois Thienpont đến từ xứ Bordeaux (Pháp) chia sẻ.

Chuyên gia pha chế nổi tiếng Simone Caporale đến từ London sẽ chia sẻ những kĩ thuật đỉnh cao trong lớp học Pha chế rượu. Cuối cùng là lớp học hòa nhạc do nghệ sỹ dương cầm Canada Jon Kimura Parker và nghệ sỹ violin Aloysia Friedmann đến từ Hoa Kì, phụ trách.

Bên cạnh những lớp học nghệ thuật độc đáo, ẩm thực cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi tham dự Passion Week, với các Gala tiệc tối kèm rượu vang, do các đầu bếp sao Michelin trực tiếp sáng tạo và phục vụ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Khách tham dự sẽ được mời đến quầy cocktail, trò chuyện cùng các đầu bếp nổi tiếng cũng như thưởng lãm màn trình diễn độc đáo của các bậc thầy ẩm thực tại căn bếp mở và cùng chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ trong bữa tiệc.

Theo đó, dạ tiệc giới hạn chỉ 70 khách diễn ra vào ngày 14.11.2018 sẽ do đầu bếp Paulo Airaudo (1 sao michelin) phụ trách. Sinh ra tại Argentina, vị đầu bếp Ý theo đuổi phong cách nấu ăn đơn giản với những hương vị nổi bật. Nhà hàng Amelia của ông đã nhận được sao Michelin đầu tiên trong sự kiện gala Guide Michelin Spain & Portugal 2018.

Vào ngày 15.11.2018, đầu bếp Vicky Cheng (1 sao michelin) đến từ Hồng Kông sẽ chuẩn bị bữa tối đặc sắc giới hạn 70 khách. Với Vicky, nấu ăn là cách anh hòa hợp sự ảnh hưởng của hai nền văn hóa phương Tây và Trung Hoa để mang đến một câu chuyện chân thực. Dấu ấn của Vicky trong vai trò Bếp trưởng Điều hành và Đối tác là khả năng dẫn dắt nhà hàng VEA lần lượt đạt được các giải thưởng danh giá, bao gồm sao Michelin đầu tiên, The Diners Club 50 Best Discovery Series, CNN’s Best New Restaurants và Nhà hàng Tốt nhất năm 2018.

Nổi tiếng với triết lý “Ẩm thực Hàn Quốc mới", đầu bếp Jungsik Yim (2 sao michelin) lại mang đến cho thực khách hành trình khám phá những món ăn truyền thống được trau chuốt bằng nguyên liệu tinh tuyển và kĩ thuật nấu ăn quốc tế.

Nhà hàng Jungsik New York của anh đã nhận được một sao Michelin vào năm 2012 và sao Michelin thứ hai vào năm 2013, còn nhà hàng Jungsik Seoul nhận được một sao Michelin năm 2017 và sao Michelin thứ hai năm 2018. Jungsik sẽ phụ trách tiệc tối diễn ra vào ngày 16.11.2018, giới hạn trong 70 khách.

Đặc biệt là sự góp mặt của vị đầu bếp Maxime Meilleur (3 sao michelin) tại bữa tối ngày 17.11.2018 với giới hạn chỉ 60 khách. Gia đình Meilleur đã được ghi nhận sao Michelin thứ ba vào năm 2015 và La Bouitte của họ trở thành nhà hàng nhận được sao Michelin cao nhất tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ẩm thực Pháp, hai cha con cùng nhận được ba sao Michelin.

Với những trải nghiệm đẳng cấp đầy hứa hẹn, Passion Week tại Sài Gòn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua vào dịp cuối năm 2018.

Share on

Published October 27, 2018
×
  • No products in the cart.