Xa xỉ và phóng khoáng

Share on

Vào ngày 26.09 vừa qua, thương hiệu Chopard đã hợp tác với công ty Tam Sơn tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày ra đời Bộ sưu tập Happy Sport tại SkyXX Garden & Lounge (TP.Hồ Chí Minh).

Đúng với tinh thần của những viên kim cương tự do chuyển động trong vũ điệu tỏa sáng của Bộ sưu tập (BST) Happy Sport, dạ tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc. Với sự góp mặt của NTK Lý Quí Khánh cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác, sự kiện cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của thương hiệu đồng hồ và trang sức danh tiếng, vốn thường gắn liền với các sự kiện thảm đỏ uy tín.

“Kim cương hạnh phúc hơn khi chúng tự do”, Karin Scheufele đã từng chia sẻ như vậy khi bắt đầu thiết kế BST Happy Diamonds vào năm 1976, với ý tưởng độc đáo là cho phép những viên kim cương hoàn toàn tự do di chuyển giữa hai mặt sapphire (nắp kính và mặt số) không giới hạn nhằm lưu giữ vẻ lấp lánh của loại đá quý này. Happy Diamonds đã chứng tỏ sức hút đặc biệt đối với cả giới truyền thông lẫn công chúng thời bấy giờ.

Đó cũng chính là cảm hứng để cô con gái Caroline Scheufele (hiện là Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Chopard) ra mắt BST Happy Sport vào năm 1993, khi hầu hết giới mộ điệu đều cho rằng việc kết hợp bản chất cao quý của kim cương với kim loại thường như thép là một điều vô cùng khó chấp nhận. Song, bằng vẻ đẹp, nét xa xỉ và phóng khoáng, Happy Sport đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới của ngành chế tác đồng hồ nữ trên toàn thế giới.

Năm nay, bữa tiệc kỷ niệm 25 năm ngày ra đời BST cũng phần nào có nét tương đồng với cuộc gặp mặt của giới thượng lưu hiện đại khi thể hiện đúng quan điểm của thương hiệu Chopard: “Kim cương giờ đây không chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt, mà đã trở thành một biểu tượng của cuộc sống hiện đại và dù kết hợp với quần jean giày tập, giày cao gót hay trang phục văn phòng thì Happy Sport luôn là những chiếc đồng hồ hun đúc ý nghĩa về sự tự do và khái niệm tự chủ, đều đặn gõ nhịp thời gian với sự thanh lịch, họa một điệu vũ vui nhộn và tươi tắn của thế giới xinh đẹp này lên cổ tay để cùng các quý bà, quý cô theo đuổi ước mơ riêng”.

Share on

Published October 30, 2018
×
  • No products in the cart.