Cuộc tranh tài của các siêu sao Michelin

Share on

Diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza từ ngày 13 đến 18.11.2018, “Saigon Gourmet Week" lần thứ 3 sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua dành cho giới mộ điệu ẩm thực Sài Gòn.

Được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Hiệp Hội Đầu Bếp Pháp và thương hiệu Lexus, sự kiện ẩm thực đặc biệt này quy tụ các Siêu Đầu bếp sao Michelin gồm Bếp trưởng 3 sao Michelin Bruno Ménard (Singapore), Bếp trưởng 2 sao Michelin Michel Portos (Marseille, Pháp), Bếp trưởng 1 sao Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp), Bếp trưởng 1 sao Michelin Jérôme Laurent (Thượng Hải, Trung Quốc) và Bếp trưởng Régis Triguel (Moscow, Nga).

Ông Olivier Revy, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, chia sẻ: “Với sự hiện diện của các Đầu bếp sao Michelin, Tuần lễ ẩm thực ‘Saigon Gourmet Week’ năm nay sẽ góp phần giúp khách sạn trở thành một điểm đến yêu thích của giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn".

Bên cạnh các lớp nấu ăn, “Saigon Gourmet Week" năm nay sẽ có màn trình diễn đặc sắc tại buổi tiệc trưa và tiệc tối với thực đơn thay đổi theo ngày, hứa hẹn mang đến cho thượng khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Điểm nhấn của chương trình chính là Đêm Gala với màn so tài giữa các Đầu bếp Michelin vào ngày 17.11.2018 tại khán phòng Diamond Hall với sự tham gia của 120 khách tham dự. Các Siêu đầu bếp sẽ dẫn dắt nhóm tranh tài chuẩn bị 1 món chính trong khi nhóm đầu bếp của Bếp Trưởng Stephane Postoyan sẽ chuẩn bị 4 món chính. Tất cả nguyên liệu chính đều được đặt trong hộp đen dành riêng cho buổi tranh tài.

Đêm Gala hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị khi vừa thưởng thức các món ăn sang trọng dùng kèm loại rượu hảo hạng, vừa trực tiếp thưởng lãm kỹ thuật nấu ăn điêu luyện của các Siêu đầu bếp. Thành phần ban giám khảo ấn tượng không kém với sự góp mặt của vị đầu bếp nổi tiếng người Mỹ gốc Việt Jack Lee.

Khép lại sự kiện là bữa tiệc “Buffet trưa cùng Đầu bếp siêu sao" diễn ra vào ngày 18.11.2018 tại nhà hàng Mezz với những món ăn được chuẩn bị bởi các Siêu đầu bếp và Bếp trưởng Stéphane Postoyan.

Share on

Published November 2, 2018
×
  • No products in the cart.