Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa vừa bổ nhiệm ông Justin Kim vào vị trí Tổng bếp trưởng, giám sát hoạt động ẩm thực của các nhà hàng và quầy bar, đồng thời vận hành các tiệc, hội nghị và sự kiện của khách sạn.  


Sau khi tốt nghiệp trường William Angliss Institute TAFE, Melbourne, Australia năm 2006, Justin Kim đã bắt đầu sự nghiệp ẩm thực của mình tại chính thành phố nơi ông theo học. Trong 18 năm qua, bếp trưởng Kim đã làm việc cho một số thương hiệu danh tiếng như Grand Hyatt Melbourne, Park Hyatt Busan và Park Hyatt Seoul. Vào năm 2021, ông gia nhập Marriott International với vị trí là Bếp trưởng điều hành tiền khai trương tại JW Marriott JeJu Resort & Spa, nơi ông đã đóng góp với tư cách là nhân vật chủ chốt trong việc khai trương khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.



Gần đây nhất, ông là Bếp trưởng Điều hành tại Park Roche Resort & Wellness - địa điểm giành Giải thưởng "Travel + Luxury Awards Asia Pacific 2023" cho hạng mục "Best Beach or Upcountry Hotels".


Đầu bếp Kim nổi tiếng bởi sự tận tâm đến từng chi tiết, niềm đam mê với những hương vị tinh tế. Bí quyết thành công của ông đến từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon của chính địa phương nơi ông làm việc, từ đó đa dạng hóa thực đơn, nâng cao hương vị của món ăn, thúc đẩy tính bền vững và kết nối thực khách với điểm đến. 


Từ những kinh nghiệm sẵn có cùng nguồn nguyên liệu đa dạng theo mùa, Bếp trưởng Kim sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực cao cấp bằng sự tinh tế, sáng tạo, độc đáo ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Hơn nữa, ông sẽ tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho du khách thông qua các lớp học nấu ăn, lớp làm bánh, các hoạt động dành cho trẻ em và Sky Garden danh tiếng tại Sheraton Nha Trang. 


“Với đam mê sáng tạo các thực đơn mới, phát triển đội ngũ, kinh nghiệm phong phú về ẩm thực Á-Âu và tính cách độc đáo của ông, chúng tôi tin rằng Bếp trưởng Kim sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và khát vọng đổi mới mà Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đang hướng đến", chia sẻ từ ông Libor Secka, Tổng quản lý của khách sạn.