Lấy cảm hứng từ những hình dạng hữu cơ, mềm mại trong tự nhiên, Arsham Droplet đại diện cho một cột mốc thực sự trong thế giới chế tác đồng hồ. Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết chung của cả Hublot và Arsham trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt, biến đổi những hình thức và hiện trạng hiện tại của một sự vật. 

Được chế tác từ sự kết hợp hài hòa của titanium, cao su và sapphire, Arsham Droplet thực sự là một cỗ máy độc đáo được chú trọng đến từng chi tiết và mang trên mình những ngôn ngữ thiết kế mới nhất, không thể sánh bằng của Hublot. Với kích thước 73.2mm (dài) x 52.6 mm (rộng) x 22.5 mm (dày), thiết kế công thái học và và mang đến một cảm xúc đặc biệt khi cầm trên tay, chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ bỏ túi hiện đại nhất từ trước đến bây giờ.


“Arsham Droplet là một minh chứng thực sự cho sự hợp tác sáng tạo. Bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật của Hublot với tầm nhìn nghệ thuật của tôi, chúng tôi đã tạo ra một chiếc đồng hồ vượt qua khái niệm truyền thống về đồng hồ bỏ túi, kết hợp quá khứ và hiện tại theo một cách đầy cuốn hút và bất ngờ” - Daniel Arsham chia sẻ.


Trái tim của chiếc đồng hồ là bộ máy Meca-10 biểu tượng của Hublot, với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 10 ngày, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không cần phải lên dây cót thường xuyên. 

Arsham Droplet sở hữu bộ vỏ titanium và các tấm bảo vệ bằng cao su, mang một sự phá cách táo bạo khỏi các chuẩn mực chế tác đồng hồ truyền thống. Đồng hồ được kèm theo hai dây xích bằng titanium, mỗi sợi dây đều sở hữu cơ chế One-Click kép độc quyền của Hublot. Sở hữu cấu trúc kiểu "sandwich", với hai tinh thể pha lê hình giọt nước dạng vòm được chế tác tinh xảo, cùng bộ vỏ titanium thiết kế dạng mở, đan xen lẫn nhau hình thành những hạt nước nhỏ càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ. Các tấm bảo vệ bên ngoài được làm bằng chất liệu cao su màu xanh, vật liệu mà Hublot độc quyền chế tác, với tùy chỉnh với chữ ký monogram của Arsham in trên bề mặt. 

Vỏ đồng hồ có hệ thống bảo vệ kép với hơn 17 vòng đệm O-ring, được đặt một cách thông minh để đảm bảo độ kín hoàn hảo của chiếc đồng hồ. Không những thế, kiệt tác này còn mang các điểm nhấn kinh điển của  Hublot, bao gồm sáu con ốc hình chữ H đặc trưng của thương hiệu.Với số lượng chỉ 99 chiếc, phiên bản giới hạn này được dự đoán sẽ trở thành một món đồ sưu tập quý giá trong giới sưu tầm đồng hồ. Arsham Droplet có thể biến hình từ dây chuyền đến đồng hồ bỏ túi hay một tác phẩm điêu khắc trên chân đế.


Khám phá đồng hồ Hublot tại các cửa hàng:

 HỒ CHÍ MINH:

-      TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 – Tel: 028 3636 9860

-      TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1 – Tel: 028 3535 3349

-      The Hour Glass Times Square, 57-69F Đồng Khởi, Quận 1 – Tel: 028 3535 1066

HÀ NỘI:

-      Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm – Tel: 024 7102 2488

-      The Hour Glass Opera, 63 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền – Tel: 024 3201 3618