Những mẫu sản phẩm nội thất độc nhất vô nhị đến từ các thương hiệu Slamp, Pelle Studio, Andreea Braescu và Venini 

Slamp
Do Adriano Rachele thiết kế cho Slamp, thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra các loại đèn nguyên bản, chiết trung và đương đại từ năm 1994 tại Ý, Mida được lấy cảm hứng từ thế giới của trang sức haute couture. Một khối đá quý bao quanh một khung cảnh gần như vô hình, và những viên đá được đánh bóng nằm rải rác trên một tràng hoa với những tông màu óng ánh. Nhà thiết kế đã sử dụng đá màu và kim loại quý để mang đến bộ sưu tập gồm 3 mẫu đèn có kích cỡ khác nhau và 5 kiểu phối màu hoàn hảo.
slamp.com

Pelle Studio
Là mẫu đèn bổ sung gần đây nhất vào Bộ sưu tập Lure Collection của PELLE studio, Nana Lure kết hợp chủ nghĩa hiện thực với tính trừu tượng để mang đến một minh họa mang hình hài của lá chuối vào cuộc sống. Đèn Nana được điêu khắc nổi thủ công thành một chiếc lá khổng lồ với tạo hình bóng râm tự nhiên và có thể dựng đứng hoặc treo lơ lửng. Trong tinh thần lãng mạn của các bản vẽ nháp, đèn Nana Lure mang lại trí tưởng tượng về một lá chuối phong hóa đích thực tồn tại trong thế giới nhiệt đới.
pelledesigns.com

Andreea Braescu
Andreea Braescu là một nhà thiết kế nội thất trẻ người Rumani, tác giả của những mẫu đèn điêu khắc tùy biến tuyệt đẹp bằng sứ xương (bone china) – loại vật liệu được làm từ cao lanh và xương động vật ăn cỏ. Khi đèn bật lên, mỗi cánh hoa và lá thủ công phát ra ánh sáng ấm áp, bắt mắt, khiến nó trông như một kiệt tác nghệ thuật thực sự. Mỗi tác phẩm được thiết kế một cách có chủ đích để tạo ra sự cộng sinh tự nhiên giữa không gian sống và nhịp điệu của ánh sáng, bóng râm cùng cảm xúc.
andreeabraescu.com

Venini
Do Fernando & Humberto Campana thiết kế cho Venini, thương hiệu thủy tinh nổi tiếng tại Ý, mẫu đèn treo tường Fragments Applique được tạo ra từ phế liệu và các mảnh thủy tinh của Venini. Với tinh thần không ngừng sáng tạo và cách tân, hai nhà thiết kế Fernando và Humbero Campana đã thổi nguồn cảm hứng từ sự sáng tạo đáng kinh ngạc của văn hóa dân gian Brazil vào tác phẩm của mình. Mỗi chiếc đèn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với hai kích cỡ khác nhau. Hiện mẫu đèn này đang được bán trên trang web 1stdibs với giá bán 97.860 USD.
venini.com