Đẳng cấp xa xỉ trên chuyên cơ tùy biến của Bombardier

Share on

Dòng máy bay tầm xa Global Express của hãng Bombardier được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những nhân vật VIP hàng đầu thế giới.

Từ “Nữ hoàng truyền thông Mỹ” Oprah Winfrey, tỉ phú toàn cầu Bill Gates đến diva thế giới Celine Dion… đều tậu cho mình một chiếc Bombardier Global Express mang dấu ấn của riêng họ với những yêu cầu tùy biến đặc biệt.

 

Với tầm hoạt động đến 6.170 hải lý, được trang bị động cơ kép Rolls-Royce BR710, mẫu XRS thuộc dòng Bombardier Global Express có thể bay thẳng từ Los Angeles đến Tokyo hoặc Luân Đôn, phục vụ tối đa 19 hành khách, có giá từ 29,6 triệu đến 31,7 triệu bảng Anh, còn giá thuê lên tới 5.600 bảng cho mỗi giờ bay.

Là phương tiện dành cho giới siêu giàu, Bombardier Global Express sở hữu nội thất bằng da và gỗ veneer xa hoa, phòng tắm sang trọng, hệ thống giải trí và ghế ngồi hạng nhất có thể ngả thành giường. Máy bay được thiết kế kỳ công đến từng chi tiết theo các tiêu chuẩn thủ công cao nhất, mang đến sự sang trọng và tinh tế tuyệt đỉnh.

Riêng mẫu Global 8000 mới nhất của hãng sở hữu tầm bay 7.900 hải lý và không gian cho 17 hành khách, với cửa sổ siêu lớn và phòng tắm riêng vòi sen đứng, ghế điều chỉnh công thái học tạo nên sự vừa vặn thoải mái cho người dùng, cùng kết nối Internet với tốc độ nhanh nhất lịch sử hàng không. Khách hàng có thể yêu cầu tùy chỉnh nhiều thể loại ca-bin khác nhau: phòng chờ, phòng họp và phòng ăn với TV treo tường. Avjet Global là công ty chuyên thầu phần nội thất tùy biến của dòng máy bay Global Express.

bombardier.com

Share on

Published September 12, 2019
×
  • No products in the cart.