Trước khi là bếp trưởng tại Quince Saigon, Julien từng làm việc cho các nhà hàng 1 sao Michelin tại Pháp như Manoir de Sornat và L'Angle du Faubourg St. Antoine, trước khi chuyển đến Luân Đôn để tham gia vào đội ngũ của nhà hàng đạt sao Michelin The Orrery. Hành trình ẩm thực của Julien còn trải dài đến xứ sở Kangaroo và Thái Lan trước khi vận hành Quince Eatery Saigon.
Chính vì vậy, trong thực đơn tại Quince Saigon, bếp trưởng Julien kết hợp nhuần nhuyễn hương vị từ các nền văn hóa khác nhau, bao gồm cả khả năng thành thạo trong việc tạo ra các món ăn lấy cảm hứng từ châu Á cũng như thế mạnh ẩm thực Địa Trung Hải của anh. Bên cạnh đó, Julien khéo léo sử dụng kỹ thuật nấu bằng củi để tạo nên các món ăn có vị khói đặc trưng. Đặc biệt, Julien còn thể hiện sự xuất sắc trong việc chế biến các món ăn đa vị nhưng vẫn giữ được sự cân bằng khi thực khách thưởng thức và mỗi món ăn được bày trí để thu hút về mặt thị giác lẫn vị giác.
Với Quince Saigon, Bếp trưởng Julien sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới ẩm thực và làm hài lòng thực khác với những sáng tạo đầy thú vị của mình. Cam kết của anh về sự xuất sắc và khả năng kết hợp hoàn hảo hương vị Địa Trung Hải và châu Á đã củng cố danh tiếng của anh như một nghệ sĩ ẩm thực thực thụ