Bộ ba bếp trưởng người Pháp, Oliver Corti từ nhà hàng Le Comptoir Đà Nẵng, Olivier Genique - từng là bếp trưởng nhà hàng Le Beaulieu thuộc Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Adrien Guenzi từ nhà hàng Lune Restaurant & Bar ở Tp.Hồ Chí Minh, sẽ đồng sáng tạo thực đơn cho sự kiện đặc biệt này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho thực khách. 


Olivier Corti đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các gian bếp ở Lyon, Montecarlo rồi Hồng Kông trước khi chuyển đến thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam. Anh cũng đã từng gắn bó với Chateau Eza - một khách sạn năm sao tuyệt đẹp với một nhà hàng Michelin tên tuổi ở miền nam nước Pháp, giáp Monaco. Sau 1 năm gắn bó cùng Cochine, một nhà hàng tiếng tăm ở xứ Cảng thơm, Olivier quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu mới đến Việt Nam. Và Đà Nẵng chính là nơi dừng chân lâu nhất của vị đầu bếp này. 


Trong khi đó, Olivier Genique từng giữ vị trí Bếp trưởng tại Paris’ Le Citrus Etoile trước khi làm việc tại Metropole Hà Nội. Trước đó, Genique đã có 2 năm gắn bó với nhà hàng Le Jules Verne-Alain Ducasse’s tại tháp Eiffel trong cương vị Bếp phó điều hành. Ngoài nước Pháp, Genique cũng từng phục vụ trong nhà hàng Palais Coburg được phong sao Michelin ở Áo và thành phố Zum Adler, Thuỵ Sĩ.


Adrien Guenzi từng đảm nhiệm vị trí bếp trưởng bếp Pháp tại nhà hàng Square One thuộc Park Hyatt Saigon trước khi mở nhà hàng riêng của mình là Lune Restaurant & Bar. Anh cũng đã có cơ hội làm việc với các đầu bếp đại tài Emmanuel Renault - đầu bếp 3 sao Michelin của Pháp, và thiên tài Pierre Gagnaire vốn được mệnh danh là Đầu bếp hàng đầu thế giới.


Tiệc rượu ở Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Le Comptoir Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh ngày 26/4 tại Lune Restaurant & Bar, và Hà Nội ngày 24/5 tại Cousins Restaurant. 


Thực đơn cho tiệc rượu tại Đà Nẵng sẽ có gía 2.400.000đ gồm vang cho một thực khách.