Mừng Trung Thu năm nay, WMC Group giới thiệu những tặng phẩm hương vị đa dạng, hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn quà tặng như ý trong mùa trăng rằm dành cho gia đình, bạn bè và đối tác.

“Vũ khúc trăng rằm” từ khách sạn The Reverie Saigon

The Reverie Saigon giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu mang chủ đề “Vũ khúc trăng rằm”, tinh tuyển những giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc kết hợp cùng nhiều hương vị thơm ngon.

Những hoa văn tinh xảo biểu trưng cho vườn thượng uyển được lấy ý tưởng từ những bức tường mosaic trong khách sạn The Reverie Saigon mang đậm nét của nghệ thuật thủ công Ý truyền thống. Tất cả chính là nguồn cảm hứng đặc biệt để The Reverie Saigon tạo nên món quà trân quý “Vũ khúc trăng rằm” cho mùa Trung thu này.

bánh trung thu
Bốn hộp bánh trung thu tuyệt mỹ gồm Phẩm vị hoàng kim, Vũ điệu khổng tước, Khổng tước quý phái và Tròn vị trăng rằm. Mỗi hộp được thiết kế sang trọng và trang nhã với sự tinh tế trong từng chi tiết.

“Phẩm vị hoàng kim”  gồm tám bánh trung thu (100gr/bánh) với cả hương vị truyền thống lẫn hiện đại như gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem tiramisu, phô mai kem thanh long, phô mai kem hoa đậu biếc, khoai môn, trà xanh hạt sen và sữa dừa và còn có thêm một hộp trà Oolong và một chai Sâm-panh Alfred Gratien Brut thượng hạng.

Trong khi đó, hộp bánh “Vũ điệu khổng tước”  nổi bật với nghệ thuật tạo hình thủ công độc đáo, thể hiện qua hình ảnh khổng tước uyển chuyển trong điệu múa dưới trăng. Món quà trang nhã gồm tám bánh trung thu giống hộp ‘Phẩm vị hoàng kim’ và một hộp trà Oolong.

Cho những ai yêu sự kết hợp nhẹ nhàng mà tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, hộp bánh “Khổng tước quý phái”  chính là một lựa chọn hoàn hảo mang ước nguyện may mắn, an vui và thịnh vượng trong dịp Trung Thu gồm bốn bánh (200gr/bánh) với bốn hương vị: gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh.

Cuối cùng, để câu chuyện mùa trung thu trọn ý nghĩa sum vầy, The Reverie Saigon còn mang tới món quà “Tròn vị trăm rằm”  với hộp bánh mang thiết kế lấy ý tưởng từ tuyệt tác đèn trần của Murano được làm thủ công tinh xảo bằng kính và pha lê. Hộp gồm sáu bánh (50gr/bánh) với ba hương vị: phô mai kem tiramisu, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh.

“Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên” từ khách sạn Windsor Plaza

Góp thêm ý nghĩa và hương vị cho mùa trăng này, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ ba tặng phẩm bánh Trung Thu lấy cảm hứng từ sự giao hòa và cân bằng của 4 yếu tố: Lửa, Nước, Đất và Không khí để tạo nên vũ trụ và cuộc sống nhân sinh.

Mỗi chiếc hộp như một bức tranh với hàm ý đẹp thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Với ba lựa chọn gồm hộp bốn bánh “Tinh đình hội tụ’’, hộp sáu bánh “Song ngư sum vầy”  và hộp tám bánh “Trúc điểu đoàn viên”, thực sự là món quà trung thu như ý và vẹn tròn cho cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

“Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương” từ Brodard

Ba hộp bánh Trung Thu của Brodard năm nay được thiết kế trong những sắc màu tươi sáng với điểm nhấn nổi bật của các loài hoa tượng trưng cho niềm vui, an lạc, tài lộc và may mắn. Một món quà hoàn hảo để thưởng vị đoàn viên trong đêm trăng rằm.

Hộp bánh cao cấp của Brodard năm nay chính là hộp “Hoàng gia”  tạo ấn tượng với nét đẹp sang trọng, tinh khiết của Lan Hồ Điệp, mang ý nghĩa thịnh vượng và may mắn. Hộp gồm 4 bánh thượng hạng tượng trưng cho “như ý – cát tường” với hai lựa chọn:

Hộp Bánh “Tài lộc” với điểm nhấn là hình ảnh bông cúc đại đóa nổi bật trên nền phong thư kết hợp cùng chiếc tem mang “dấu ấn Sài Gòn”:

bánh trung thu
Hộp gồm 4 bánh tròn đầy với 3 lựa chọn, có đủ vị mặn, ngọt, chay như Thập cẩm, Thập cẩm gà quay, Hạt sen trà xanh, Đậu biếc phô mai, Khoai môn.

Ngoài ra, Brodard còn ra mắt Hộp Bánh “Lava tan chảy”  với thiết kế mang hình ảnh những đóa hoa Cẩm Tú Cầu khoe sắc trên “tấm bưu thiếp” trang nhã như lời gửi gắm chân thành, cầu chúc vui vẻ và bình an:

bánh trung thu
Hộp “Lava tan chảy” gồm 06 bánh Lava trứng muối tan chảy

Để có những tặng phẩm như ý trong dịp tết đoàn viên, Brodard chắt lọc, sáng tạo ra 18 hương vị bánh đặc sắc, cả truyền thống lẫn hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

Có thể nói điểm nhấn hương vị mới trong mùa Trung Thu năm nay từ các các nghệ nhân Brodard chính là bánh Quế hoa kỷ tử, một món quà tuyệt vời cho sức khỏe.

Ngoài giá trị dinh dưỡng, sắc đỏ cam từ kỷ tử và sắc vàng từ hoa mộc quế còn tượng trưng cho sự may mắn, đoàn viên góp thêm ý nghĩa cho món quà trung thu từ Brodard.