Với sự hợp tác của các nhà thiết kế hàng đầu cùng tay nghề thủ công đỉnh cao và công nghệ sản xuất tiên tiến bên cạnh việc sử dụng sáng tạo các vật liệu bền vững, và phom dáng hữu cơ, bộ sưu tập tái khẳng định chất lượng và sự sang trọng của Bentley Home Design. Mỗi tạo tác đều mang vẻ duy mỹ nhưng đảm bảo tính công năng và vẻ hiện đại.

Bàn cà phê Thames

Được thiết kế bởi Frederico Peri, mẫu bàn Thames cho thấy tầm nhìn của Bentley Home dựa trên sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, vật liệu bền vững và tay nghề thủ công đỉnh cao. Bàn được làm từ hợp chất cellulose vi mô “giấy thô” và các sắc tố tự nhiên, được xử lý để có được mặt bàn giống như đá cẩm thạch và có sẵn ở dạng đơn sắc hoặc với các điểm nhấn màu đỏ tía.

Bàn ăn Camden và bàn console Dalston

Trong khuôn khổ với hợp tác cùng Bentley Home, nhà thiết kế Federico Peri ở Milan đã tạo ra chiếc bàn ăn Camden mới, thể hiện một số ý tưởng chính ẩn sau bộ sưu tập Bentley Home 2023: năng lượng, đường nét sắc sảo, phom dáng nhẹ nhàng và chất lượng. Các chân bàn trang nhã được thiết kế để mang lại hiệu ứng giống như hệ thống treo và cảm giác không trọng lượng nhưng với vẻ ngoài năng động, thanh lịch.

Sofa và ghế Bayton

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Carlo Colombo trong chương trình hợp tác cùng Bentley Home, sofa Bayton mang vẻ trang nhã, tinh tế và toát lên sự thoải mái. Phom dáng của nó được lấy cảm hứng từ một chiếc xe Bentley với khung gỗ cao cấp và những đường cong cân đối đẹp mắt, kết hợp với chất liệu bọc vừa vặn và tinh tế.

Giường Brixton

Các đường cong tinh tế mà năng động là điểm nhấn của chiếc giường thoải mái này với sự kết hợp giữa tính tối giản và vẻ sang trọng. Khung đầu giường được thiết kế từ gỗ tự nhiên hoặc sơn mài và tương phản với vải bọc mỏng để mô phỏng khái niệm chuyển động. Một chiếc đèn tùy chọn có thể được tích hợp vào đầu giường, vừa đẹp mắt vừa tiện dụng, làm nổi bật kết cấu đa dạng của chiếc giường.