Đây là tòa tháp mang thương hiệu Bentley đầu tiên trên thế giới.

Được kỳ vọng ra mắt vào năm 2026, nhưng từ giờ cho đến lúc đó, Bentley Residences Miami tại Florida (Hoa Kỳ) luôn khiến cộng đồng tò mò bởi hệ tiện ích xứng tầm, trong đó thang máy dành riêng cho xế sang là điểm nhấn độc đáo.

Tòa nhà chọc trời này là kết quả hợp tác giữa Bentley MotorsDezer Development, nhà phát triển bất động sản tên tuổi với danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm Porsche Design Tower, Residences by Armani/Casa. Và đây cũng chính là tòa tháp mang thương hiệu Bentley đầu tiên trên thế giới. Ngoài phong cách kiến trúc đẳng cấp cùng thiết kế nội thất và tiện ích xứng tầm, mỗi một căn hộ siêu sang tại đây có diện tích không dưới 557 với giá khởi điểm từ 4,2 triệu USD. Mỗi không gian này đều sở hữu một thang máy Dezervator dành riêng cho xế sang.

Giống như trong những bộ phim viễn tưởng, thang máy Dezervator có một hệ thống thủy lực sáng tạo để đưa chiếc xe lên trên một hệ thống “tàu con thoi”, sau đó sẽ nâng chiếc xe của chủ nhân lên hoặc xuống đúng tầng. Nhờ hệ thống tường kính trong suốt bao quanh, chủ nhân có thể thư giãn ngắm nhìn toàn cảnh ra các khu vực chung của tòa nhà trong khi chờ xe được đưa lên tận cửa garage. Với khả năng chứa được tối đa 4 xe, mỗi không gian garage được trang bị sẵn hệ thống sạc phục vụ xe điện và đều được kết nối trực tiếp với căn hộ của chủ nhân.

Bentley Residences Miami  – không gian của những tín đồ siêu xe
Thang máy Dezervator có một hệ thống thủy lực sáng tạo để đưa chiếc xe lên trên một hệ thống “tàu con thoi”, sau đó sẽ nâng chiếc xe của chủ nhân lên hoặc xuống đúng tầng.

Thang máy này có khả năng cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng, thuận tiện và an toàn cho những chiếc xế hộp sang chảnh, đồng thời giúp chủ nhân tiếp cận căn hộ một cách liền mạch và hiệu quả. Một hệ thống chiếu sáng tinh vi hướng dẫn chủ nhân lái xe đến đúng thang Dezervator để di chuyển tới căn hộ của chủ nhân mà không cần phải bước ra khỏi xe. Nói ngắn gọn, chỉ cần lái xe vào thang máy và sau đó sử dụng một nút nhấn để định tầng mình hướng tới, chủ nhân có thể ung dung thư giãn trước khi bước ra khỏi cabin để vào nhà.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 10 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Home Is Where The Heart Is”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)