Top 3 chiếc két đậm tính nghệ thuật của Boca do Lodo

Nếu các món đồ nội thất được ví như trang sức thì những sản phẩm của Boca do Lobo chính là viên đá quý đính trên vương miện. Cùng Robb Report điểm qua những món đồ nội thất đắt giá nhất của thương hiệu này.

1. Black Diamond

Các nghệ nhân người Bồ Đào Nha đã nỗ lực tạo ra một sản phẩm với mục đích kiểm nghiệm xem liệu một chiếc két – ngoài chức năng bảo quản tài sản – có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc lập.
Hình dáng «kim cương» được khắc thủ công từ gỗ và được phủ sơn mài bóng với điểm nhấn là các chi tiết mạ vàng. Bên trong chiếc két này có đủ chỗ cho 6 chiếc đồng hồ, tất cả đều được đặt trong thiết bị lên dây Heisse & Söhne được lập trình riêng, một máy giữ ẩm, và một chiếc kệ thủy tinh đựng rượu.
Chiếc két Black Diamond hình đá nguyên khối cao 1,7 mét này là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Private Collection.

2. Dalí

Không có màu sắc nào toát lên sức mạnh và sự sang trọng hơn vàng. Đó là lý do các nhà thiết kế của Boca do Lobo đã chọn vàng làm điểm nhấn cho chiếc két sắt Dalí. Được hoàn thiện bằng lớp đồng trơn bóng và được mạ vàng, sản phẩm mang phong cách siêu thực này là biểu tượng cho tính tương đối giữa không gian và thời gian, tượng trưng cho những gì đáng tin cậy nhất đối với chúng ta.

3. Baron

Không chỉ đơn thuần là một chiếc két để bảo quản trang sức và những món đồ quý giá, Baron còn là tuyệt tác của tay nghề thủ công hoàn hảo, được thiết kế để trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực.
Được lấy cảm hứng từ động cơ hơi nước của thế kỷ 19 và kỹ thuật chế tác đồng hồ của Thụy Sĩ, Baron có cấu trúc bằng gỗ viền đồng vàng trơn bóng với trọng lượng 320kg.
Tất cả các chi tiết bằng đồng này cùng những chiếc bánh răng bằng thép không gỉ và cơ chế hoạt động của Baron đều được thiết kế mở và có thể quan sát từ bên ngoài, trong khi hệ thống đóng mở két được điều khiển bằng một thiết bị từ xa.

Share on

Published February 1, 2016
×
  • No products in the cart.