Top 5 rooftop bar đáng đến nhất Châu Á

Không chỉ sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng ra khung cảnh bên ngoài, những quầy bar này còn mang đến cho thực khách các loại thức uống phong phú và âm nhạc đặc sắc.

1. New York Bar

Tokyo

Trên đỉnh tòa nhà 52 tầng là New York Bar thuộc khách sạn Tokyo Park Hyatt. Quán bar này xứng đáng để du khách ghé thăm vì từ đây, bạn có thể vừa chiêm ngưỡng khung cảnh Tokyo huyền diệu, vừa thưởng thức những buổi trình diễn nhạc jazz đặc sắc hàng đêm.

2. Aer

Mumbai

Những ồn ào náo nhiệt của Mumbai dường như không chạm tới được Aer. Quầy bar ở tầng 34 của khách sạn Four Seasons bắt đầu buổi tối bằng chương trình «Sunset Happy Hour» kéo dài từ 5 giờ 30 chiều đến 8 giờ tối, sau đó cho đến khuya, DJ sẽ tiếp tục chơi nhạc để phục vụ thực khách.

3. 1 Attitude

Singapore

Tọa lạc tại vị trí cao nhất của Singapore, 1-Altitude bao gồm một quầy bar xây âm sàn và hai khu pha chế để khách có thể tùy chọn loại thức uống yêu thích. Hoặc bạn chỉ cần gọi món từ thực đơn có sẵn và chậm rãi thưởng thức cảnh đẹp về đêm từ trên cao.

4. Skybar

Bangkok

Tọa lạc trên tầng 63 của tòa nhà State Tower tại Băng Cốc thuộc khuôn viên nhà hàng Sirocco của khách sạn danh tiếng Lebua, Sky Bar là quán bar ngoài trời cao nhất thế giới và là lựa chọn tuyệt vời cho những vị khách sành điệu trong những đêm hè oi bức.

5. Rockbar

Bali

Dù không nằm trên tầng thượng của một tòa nhà lớn, nhưng Rock Bar ở Ayana Resort & Spa vẫn độc đáo bởi được xây dựng trên những mỏm đá tự nhiên nhìn ra Ấn Độ Dương. Rock Bar còn là điểm giải trí hấp dẫn với những màn trình diễn xuyên đêm của các DJ.

Share on

Published September 5, 2016
×
  • No products in the cart.