Điểm nhấn phong cách cho quý ông hiện đại

Trong vài thế kỷ trước, mũ được xem là biểu tượng thuần túy để phân biệt đẳng cấp, loại phụ kiện này ra đời đã gắn liền với sự sang trọng và được sử dụng để khẳng định tầm quan trọng của một tầng lớp người trong xã hội. Ngày nay, tuy không còn được dùng với mục đích cũ, nhưng những chiếc mũ vẫn chưa bao giờ lỗi thời, mà còn trở thành một phụ kiện hoàn hảo giúp nâng tầm phong cách cho tủ quần áo của bất cứ tín đồ thời trang nào. Bất kể mùa hè hay mùa thu, một chiếc mũ đơn giản cũng đủ làm điểm nhấn lịch lãm cho quý ông hiện đại.

1. Saint Lauren Fedora

Nếu có một loại mũ nào vừa mang đậm phong cách sang trọng cổ điển mà vẫn đem lại cảm giác tự do, thì đó chắc chắn là fedora. Phiên bản mũ phớt fedora màu đen, bề mặt trơn, làm từ dạ, kèm theo một băng lụa sọc ngang đơn giản, của Saint Laurent sẽ là sự bổ sung lý tưởng, tăng thêm nét tinh tế cho vẻ ngoài của đấng mày râu.

2. Lock & Co Hatters Monaco Cotton-Calico

Mũ Hatters Monaco Cotton-Calico của Lock & Co dành riêng cho những ngày hè khi được đặc chế từ những bông vải trắng có trọng lượng nhẹ và nổi tiếng với độ mềm mại khó có loại mũ nào sánh bằng. Mảnh vải sọc ngang ba màu điểm xuyến vẻ tươi mới hơn cho chiếc mũ mang phong cách cổ điển.

3. Mũ phớt fedora Gucci

Chiếc mũ phớt với phần đỉnh tròn và cao của Gucci kết hợp cùng một bộ suit tối màu và đôi giày da bóng bẩy sẽ hoàn thiện phong cách lịch thiệp mà không kém phần sành điệu của quý ông thời đại mới. Mẫu nón fedora này được sản xuất tại xưởng của Gucci tại Ý với màu đen tối giản và chất liệu nỉ mềm mịn.
Share on

Published November 29, 2016
×
  • No products in the cart.