Được chế tác từ thép hoặc vàng hồng đính đá quý, chiếc đồng hồ Heure H gây ấn tượng với diện mạo được tô điểm bởi kim cương và những loại đá sắc màu.

Thiết kế táo bạo, gói gọn trong hình dáng của một chữ cái: không chỉ là một chiếc đồng hồ, Heure H còn là một biểu tượng, một ý tưởng độc đáo được sáng tạo bởi Nhà thiết kế Philippe Mouquet vào năm 1996.

Lần đầu tiên, Heure H ra mắt với mặt số được chế tác từ đá màu. Obsidian, malachite và aventurine – ba sắc thái từ sang trọng đến táo bạo, được tô điểm bởi đá quý đính tinh tế bên trong và quanh viền mặt số. Trong màn trình diễn thú vị của ánh sáng và chiều sâu, sắc màu sống động của mỗi loại đá phô bày trọn vẹn vẻ rực rỡ của mình.

Thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ, phiên bản Heure H mới được ra mắt với ba mẫu thiết kế đối lập. Mẫu thứ nhất, một mẫu đồng hồ cỡ trung bằng thép, vỏ đính 120 viên kim cương, được trang bị mặt số bằng đá obsidian ánh bạc – một loại đá cứng bán quý có nguồn gốc từ đá núi lửa, và được đính 64 viên kim cương trên mặt số. Mẫu thứ hai là chiếc đồng hồ bằng vàng hồng cỡ nhỏ, đính 124 viên kim cương xung quanh mặt số bằng đá malachite – một loại đá mịn màu xanh lục thẫm, và được đính 56 viên kim cương trên mặt số. Cuối cùng, mẫu thứ ba – một mẫu đồng hồ bằng thép cỡ nhỏ đính 124 viên kim cương trên vỏ, được thiết kế với mặt số bằng đá aventurine, một loại đá cứng được tạo nên từ hỗn hợp nhiều loại đá thạch anh, và được đính 56 viên kim cương trên mặt số.

Được sản xuất một cách tinh xảo tại các xưởng chế tác đồng hồ của Hermès, toàn bộ vỏ, mặt số và dây đeo có thể thay đổi giữa dây da cá sấu hoặc da bê đều thể hiện sự sáng tạo và chuyên môn chế lâu đời của thương hiệu. Vượt qua thử thách của thời gian, Heure H vẫn là một biểu tượng trường tồn, táo bạo, tươi mới và năng động như thuở ban đầu.