Sau những kỷ lục được thiết lập vào năm ngoái, Christie’s Watches Dubai đã trở thành điểm đến cho các nhà sưu tập, đồng thời là nơi mà những mẫu đồng hồ đặc biệt có thể được bán ở mức giá cao.

Chương trình bán hàng trực tuyến diễn ra từ ngày 15/3 đến 29/3 trong mùa xuân này này càng củng cố thêm vị thế của Christie’s Watches Dubai trên thị trường, với hơn 200 lô hàng đã được ký gửi cho đợt bán hàng đầu tiên trong khu vực, với ước tính từ 12-18 triệu USD.

Trong số những xuất phẩm được lựa chọn xuất hiện đầu tiên tại cuộc đấu giá, có hai ví dụ tuyệt vời về đồng hồ thể thao Greubel Forsey GMT Sport. Được ra mắt vào năm 2019, phiên bản màu xanh là phiên bản giới hạn gồm 11 chiếc trong khi phiên bản màu đỏ chỉ là một chiếc duy nhất.

Bên cạnh đó, những cỗ máy thời gian sẽ được giới thiệu trong cuộc đấu giá này gồm: một chiếc Rolex Daytona Platinum Ref. 116576TBR với vòng bezel đính kim cương baguette và các chữ số Ả Rập, một chiếc Rolex Daytona ‘Rainbow’, một chiếc Rolex Daytona Ref. 6263 “Big Red” cổ điển tuyệt đẹp, và một chiếc Rolex Submariner COMEX Ref. 16800.

Cũng không kém phần hấp dẫn là sự có mặt của những cỗ máy nhà Patek Philippe độc ​​nhất vô nhị như Ref. 3940G được sản xuất cho Michael Ovitz, và Ref. 3974J với bộ lặp phút và lịch vạn niên, cũng như một chiếc F.P. Journe Tourbillon Souverain với bộ chuyển động bằng đồng, một chiếc F.P. Journe Chronomètre à Résonance Black Label, một chiếc Audemars Piguet Grande Sonnerie bằng platinum quý hiếm với mặt số Breguet và một chiếc Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost.

Remy Julia, Trưởng bộ phận Đồng hồ Christie’s Trung Đông, Ấn Độ & Châu Phi, chia sẻ: “Hơn 200 lô hàng đã được ký gửi với Christie’s Watches Dubai cho đợt bán hàng đầu tiên, với ước tính từ 12-18 triệu USD. Ngoài bước khởi đầu mạnh mẽ này trên thị trường đấu giá, chúng tôi cũng thấy sự tăng trưởng của những buổi bán hàng riêng tư – nơi chúng tôi đưa người mua và người bán trong mạng lưới của mình lại với nhau với một mức giá đã định. Kể từ tháng 1, doanh số bán hàng ở mảng này đang tăng trưởng vững chắc và đã vượt mốc 20 triệu USD. Quả thực, Dubai ngày càng tỏa sáng rực rỡ như một ngọn hải đăng trong vũ trụ đồng hồ”.