Phiên bản Embraer Phenom 300E mang đến các tùy chọn cá nhân hóa đa dạng.

Là phiên bản nâng cấp của Phenom 300, chiếc máy bay bán chạy nhất của phân khúc chuyên cơ hạng nhẹ trong suốt 6 năm qua, mẫu Phenom 300E của hãng Embraer mang đến cho chủ nhân các tùy chọn cá nhân hóa đa dạng và đẹp mắt hơn, từ thảm lót sàn, tấm gỗ lát bề mặt đến các chi tiết bọc da thuộc và đường chỉ may ghế ngồi, cũng như khoang cabin được thiết kế rộng rãi và hiệu quả hơn.
Hệ thống giải trí và quản lý cabin Nice của Lufthansa Technik hỗ trợ truyền tải âm thanh và video, cho phép các thiết bị của bạn kết nối Internet chỉ trong nháy mắt nhờ một giao diện cảm ứng thiết kế vô cùng trực quan.
Tùy thuộc vào từng phong cách bố trí nội thất mà chuyên cơ có đủ chỗ ngồi cho từ 6 – 10 vị khách. Các tiện nghi khác bao gồm tựa ghế rộng rãi hơn, khung cửa sổ lớn và cabin được điều áp tại độ cao 2.000 m sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình.

Xét về hiệu năng, Phenom 300E cũng sở hữu các trang bị và thông số tương tự như mẫu tiền nhiệm, bao gồm bộ đôi động cơ Pratt & Whitney PW 535-E với tốc độ du ngoạn tối đa 838 km/h, và tầm bay khoảng 3.653 km khi chở 6 hành khách.
Mức giá tối thiểu để sở hữu chiếc chuyên cơ này là 9,45 triệu USD. Sau khi hoàn tất các chứng chỉ kiểm định, chiếc Embraer Phenom 300E đầu tiên đã “bay” đến với vị chủ nhân mới.
executive.embraer.com