Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những thức quà đặc sắc theo mùa, đầu bếp chính Danny Đỗ đã sáng tạo thực đơn mang trọn tinh hoa của sắc thu nhằm nâng tầm trải nghiệm của thực khách, như một lời mời gọi vào chuyến du ngoạn ẩm thực mùa thu. 


Thực đơn mới là sự kết hợp đầy khéo léo nguyên liệu địa phương. Nổi bật là món Ghẹ Hoa từ Hàm Ninh, một làng chài truyền thống ở Phú Quốc mang trong mình những nét dung dị mộc mạc và vẻ đẹp biển nguyên sơ. Kế đến là món Nọng heo Iberico, đi kèm với mứt tiêu Phú Quốc, một đặc sản bất cứ du khách nào cũng sẽ mang về căn bếp nhà mình, các loại thảo mộc vùng núi Tây Bắc và rau củ theo mùa. Bên cạnh đó, thực khách có thể đắm chìm trong món cá Tầm, được ăn kèm với trứng cá tầm Transmontanus, xốt vẹm và cải xanh. Bữa ăn khép lại với món tráng miệng tinh tế Cremeux au Chocolat et Poire, được làm từ socola hảo hạng và trái lê mùa thu, truyền tải tinh thần thanh thoát, nhẹ nhàng của mùa thu. 

Đầu bếp Danny Đỗ.

Bếp Trưởng Điều hành Amedeo Ferri hào hứng chia sẻ: “Thật vui khi được giới thiệu tới du khách thực đơn mùa thu mới của nhà hàng, một minh chứng cho lời cam kết sẽ sử dụng những nguyên liệu địa phương hảo hạng nhất.” Tiếp nối bởi lời chia sẻ của đầu bếp chính Danny Đỗ: “Đội ngũ của chúng tôi đã cùng lựa chọn và thiết kế mỗi món ăn thật kỹ lưỡng để qua đó thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực mang đậm hương vị mùa thu.”

Món Ghẹ Hoa từ Hàm Ninh.

Thực khách có thể lựa chọn thực đơn 4 món, 6 món, 8 món cũng như các món chay. Bên cạnh đó, các nhà hàng mang đến “Bữa tối lãng mạn” dành cho các cặp đôi trong không gian lung linh tại biệt thự hồng của Madame Hồng Ngọc và vẻ đẹp tuyệt diệu của bãi Khem. Biệt thự Hồng Ngọc còn có 5 căn phòng với không gian riêng tư, mỗi căn phòng mang một thiết kế độc đáo, thích hợp để tổ chức những sự kiện thân mật.