Một đêm lưu trú khó quên đúng phong cách “Bóng ma nhà hát” tại Kinh đô ánh sáng vào tháng 7 tới đây.

Gửi đến những ai yêu thích không khí nhà hát cổ kính, hãy sẵn sàng: Chỉ với một đêm duy nhất, bạn có thể có một nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất ở Paris, với phong cách lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch dài nhất trong lịch sử Broadway.

Airbnb mời bạn và một vị khách nữa cùng tận hưởng một đêm tại một không gian khách sạn lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch huyền thoại “Bóng ma nhà hát”. Bạn sẽ được thư giãn trong chính nơi đã truyền cảm hứng cho kiệt tác này: nhà hát Palais Garnier danh tiếng, vốn mở cửa cho công chúng vào năm 1875. Lần đầu tiên, Box of Honor – một trong những chỗ ngồi danh giá nhất trong nhà hát, nơi vốn được dành riêng cho những nhân vật đặc biệt – sẽ được biến hòa thành một phòng ngủ đầy trang nhã dành cho riêng bạn.

Phòng ngủ thanh lịch tại Box of Honor - Paris
Phòng ngủ thanh lịch tại Box of Honor.

Du khách sẽ nhận ra phong cách trang trí sang trọng và bắt mắt của căn phòng với gam màu chủ đạo đỏ và vàng có gắn bó mật thiết với lịch sử nhà hát. Ngoài chiếc giường king size êm ái cò là các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Ngoài ra, căn phòng còn ghi điểm với tầm nhìn đắt giá nhìn trực diện ra sân khấu của nhà hát Palais Garnier.

Sự độc đáo của nơi đây không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp của căn phòng. Một hành trình trải nghiệm bao gồm những buổi hòa nhạc theo chủ đề đặc biệt cùng những chuyến tham quan đến các khu vực đặc sắc trong nhà hát, hay hồ nước ngầm nơi truyền cảm hứng cho ngôi nhà của bóng ma mang mặt nạ.

Du khách khi tới đây sẽ là những người tham dự VIP của buổi biểu diễn độc quyền được trình diễn bởi nghệ sĩ của Học viện Opera Paris, được thưởng thức rượu và đồ ăn nhẹ, cùng với đó là tiết mục biểu diễn ba lê giới hạn với phần biểu diễn của những vũ công ba-lê Opera de Paris. Trước buổi diễn, bạn sẽ có cơ hội dùng bữa tại Foyer de la Danse, nơi các vũ công khởi động trước khi bước lên sân khấu.

Gói nghỉ dưỡng đặc biệt này nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm ra đời vở nhạc kịch “Bóng ma trong nhà hát”, được sáng tác bởi Andrew Lloyd Webber vào năm 1986 và dựa trên cuốn sách đầu tiên vào năm 1900 của tác giả Gaston Leroux. Vở nhạc kịch đã trở thành một hiện tượng toàn cầu vào thời điểm ra mắt. Vở diễn này sẽ đến 15 quốc gia trong năm nay sau buổi diễn cuối cùng tại sân khấu Broadway vào ngày 16 tháng 4, và 14,000 vở diễn trước đó tại New York.

Veronique Leroux, cháu cố của tiểu thuyết gia người Pháp, người khai sinh ra tác phẩm này cho biết: “Câu chuyện cổ điển của ông cố tôi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong nhiều năm qua. “Đây là thời điểm hoàn hảo để tôn vinh ông và chào đón các vị khách quý, các fan hâm mộ có cơ hội được “sống” lại trong bối cảnh chân thật của tác phẩm này.

Kỳ nghỉ có một không hai chỉ duy nhất một đêm vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7 năm 2023, với giá 40 đô la (khoảng 37 euro) đã bao gồm thuế. Khách có thể chính thức đặt phòng vào ngày 1 tháng 3, bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ PST.