Đây là lần đầu tiên Robb Report tổ chức một cuộc bình chọn các nhà hàng cao cấp tốt nhất Việt Nam với lễ trao giải trọng thể sẽ diễn ra vào tối 28/11 tại Gem Center, TP.HCM. 

 

Top 25 nhà hàng sẽ được lựa chọn dựa trên 5 tiêu chí về Tài năng của bếp trưởng; Chất lượng nguyên liệu & món ăn; Thiết kế & Không gian nhà hàng; Chất lượng dịch vụ; và Giá trị xứng tầm trải nghiệm. 

 

Nhân dịp này, Robb Report Việt Nam cũng đồng thời chính thức tiết lộ danh sách hội đồng giám khảo gồm 8 thành viên vốn là những tên tuổi uy tín trong ngành ẩm thực tại Việt Nam sẽ đóng vai trò “cầm cân nảy mực” để chọn ra những tên tuổi xứng đáng nhất. Đó là Michael von Schillippe, Chủ tịch Indochine Media Ventures Vietnam; Dennis Laubenstein, Tổng quản lý Khách sạn Capella Hanoi; David Kaye, Brand Director của Wink Hotel; Chris Thompson, Events & Partner Director của Lý Gia Viên; Giang Phạm, Managing Editor của Robb Report Việt Nam; Doanh nhân Cass Gardner; Doanh nhân Timen Swijtink; và Jovel Chan, Food blogger người Singapore hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

 

 

Bao gồm hội thảo chuyên đề, chiến dịch bình chọn Top 25 và Lễ trao giải Top 25 Robb Report Gourmet Collection, chuỗi sự kiện Robb Report Gourmet là dịp kết nối các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực F&B, giúp tôn vinh và nâng cao vị thế của ngành ẩm thực cao cấp nước nhà, đồng thời tạo tiền đề để xây dựng và phát triển một cộng đồng uy tín cho những người yêu thích ẩm thực cao cấp.

 

Sự kiện trao giải Top 25 Robb Report Gourmet Collection được hỗ trợ bởi Blue Label, Evian, Penfolds, Sofitel Saigon Plaza và i Balzini.

 

Danh sách 35 nhà hàng được đề cử cho Top 25 của Robb Report Gourmet Collection 2023 (được xếp theo thứ tự alphabet):

 

Å by TUNG 

 

Akuna @Le Meridien Saigon

 

Anan Saigon

 

Chapter Dining & Grill

 

Coco Dining

 

Da Vittorio Saigon

 

Esta Saigon

 

French Grill – JW Marriott Hanoi

 

FUME

 

Gia

 

Hervé Dining

 

Hibana by Koki @ Capella Hanoi

 

Kobe Teppanyaki

 

La Maison 1888 @InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 

 

La Villa French Restaurant

 

Le Bealieu @ Sofitel Legend Metropole Hotel

 

Le Comptoir (Danang)

 

Le Corto

 

Li Bai @Sheraton Saigon Hotel & Towers 

 

Lune Restaurant & Bar

 

Monkey Gallery Dining

 

Mua (Hoi An)

 

Nous Dine

 

Oku @ Regent Phu Quoc 

 

Olivia Dining

 

Pink Pearl @JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

 

Prime Steak Boutique & Chill

 

Quince Saigon 

 

Royal Pavilion @The Reverie Saigon

 

Square One @Park Hyatt Saigon

 

Sushi Rei

 

Truffle

 

Tung Dining 

 

Ussina Aging Beef & Bar

 

Yazawa Saigon