Cơ duyên nào đưa ông đến với ngành khách sạn và vị trí Tổng quản lý?
Xuất phát từ niềm đam mê nấu nướng, tôi đã dành một năm “gap year” thời đại học để thử tìm cơ hội trở thành đầu bếp. Dù không được nhận vào vị trí mình muốn nhưng tôi lại được đề nghị công việc phục vụ phòng. Tính đến nay, tôi đã kinh qua mọi phòng ban, ngoại trừ nhà bếp – thật trớ trêu! (cười).
Những yếu tố nào của vị trí Tổng quản lý đã truyền cảm hứng và thu hút ông?
Khách sạn là một ngành có tính lan tỏa. Ở đó, bạn gặp rất nhiều người tuyệt vời ở cả vai trò khách hàng và đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều truyền cảm hứng nhất cho tôi là khả năng phát triển con người và kinh doanh thành công. Tôi thích sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề này và đó chính là một yếu tố hấp dẫn đối với tôi.