Kể từ khi ra mắt, máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap đã tạo nên một cuộc cách mạng trong giới thời trang và sắc đẹp, giúp việc làm tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dyson chính thức cho ra mắt sản phẩm máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap multi-styler thế hệ mới, chiếc máy Airwrap hoạt động hiệu quả nhất với công năng xuất chúng nhất, với đa dạng phụ kiện đính kèm, phù hợp cho mọi loại tóc để tạo ra đa dạng kiểu tóc, một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay tại nhà.

Khác với những sản phẩm tạo kiểu tóc thông thường, chiếc máy này sử dụng hiệu ứng Coanda, cuốn tóc quanh trục uốn chỉ bằng chuyển động của luồng không khí mà không cần đến nguồn nhiệt quá cao, nhờ đó không gây hư tổn đến mái tóc của người dùng.

Đầu sấy suôn mượt Coanda

Nhiều chế độ được tích hợp trong một phụ kiện, giúp tạo kiểu dễ dàng. Nhanh chóng làm khô tóc với chế độ sấy trước khi tạo kiểu, và kết thúc quy trình tạo kiểu bằng việc đưa các sợi tóc con vào nếp với chế độ suôn mượt. Hiệu ứng Coanda hút và đưa những sợi tóc dài hơn ra phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con vào bên trong để mang lại một mái tóc suôn mượt, óng ả.

Đầu lược chải cứng và mềm

Hiệu ứng Coanda nâng cao, với khả năng kiểm soát tốt hơn, giúp đưa tóc vào nếp dễ dàng, phù hợp cho những mái tóc thẳng. Không khí được đẩy dọc theo sợi tóc, giúp đem lại mái tóc thẳng mượt hơn. Sản phẩm hiện có các đầu lược lớn, nhỏ và mềm.

Trục uốn Airwrap

Dyson Airwrap

Chuyển hướng luồng không khí theo kiểu tóc mong muốn. Dễ dàng tạo các lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, chỉ với một trục uốn, giúp giảm bớt thời gian tạo kiểu. Hiệu ứng Coanda giúp hút và cuốn tóc quanh trục uốn. Tạo những lọn tóc bồng bềnh, tự nhiên mà chỉ cần sử dụng luồng không khí. Phụ kiện hiện có các loại kích thước 30mm và 40mm cho các kiểu tóc khác nhau.

Trải nghiệm và đặt mua sản phẩm tại các cửa hàng Dyson Demo Zones hoặc truy cập https://www.dyson.vn để biết thêm thông tin chi tiết.