Big Sky là một địa danh nổi tiếng ở Montana được các tín đồ trượt tuyết yêu thích, nhưng tại khu điền trang ở North Fork Road, tất cả mọi tiện ích đều xoay quanh những chiếc xe hơi.

Với những ai đang tìm kiếm một không gian mới cho bộ sưu tập phong phú của mình, khu điền trang rộng 8ha có giá bán 12 triệu USD sở hữu garage ngầm rộng rãi quả là lựa chọn lý tưởng.

Sở hữu bốn phòng ngủ và năm phòng tắm, căn nhà chính rộng 836 mét vuông được thiết kế theo phong cách mộc mạc với lò sưởi bằng đá, trần nhà ốp gỗ và một đèn chùm ấn tượng.

Garage ngầm với sức chứa tới 70 chiếc ô tô

Hẳn nhiên, với những tiện ích dành cho xe hơi, căn dinh thự này đã từng thuộc sở hữu của một nhà sưu tập ô tô tên tuổi. Nhiều “cỗ máy đường trường” của nhà sưu tập xe hơi quá cố Tom Gerrard đã được trưng bày ở đây như chiếc Chrysler 300F đời 1960 và một chiếc Ford Skyliner 1957.

Nhìn chung, khu vực garage ngầm có thể chứa khoảng 70 chiếc ô tô, vì vậy ngay cả những nhà sưu tập sành xe nhất cũng sẽ có nhiều không gian để cất giữ “đồ chơi” của mình. Nếu muốn “xách” vài “chú” dạo một vòng quanh làng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đổ xăng bởi trạm xăng đã được thiết kế ngay trong không gian điền trang này. Ngoài ra, điền trang còn có một dyno – trạm đo mô-men xoắn hay lực kéo, lượng khí thải, tốc độ hay các thông số liên quan đến động cơ.

Trạm xăng trong khuôn viên điền trang

Trong khuôn viên điền trang này còn có một nhà khách riêng biệt, một căn nhà dành cho quản gia, và một căn chòi độc đáo trên cây. Nếu bạn cần thêm một chút không gian, điền trang North Fork Road cũng có một tòa nhà có thể được sử dụng để chứa máy kéo hoặc làm kho chứa đồ.