Dự kiến ra mắt vào năm 2025, Bulgari Resort Ranfushi sở hữu 54 phòng và các căn biệt thự trên biển tuyệt đẹp.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Bulgari Hotels chính thức thông báo dự án khu nghỉ dưỡng hạng sang tiếp theo của mình sẽ có mặt tại quốc đảo Maldives vào năm 2025. Điểm nghỉ dưỡng sắp ra mắt sẽ mang tên Bulgari Resort Ranfushi và được xây dựng trên ốc đảo nhiệt đới Raa Atoll, nơi cách sân bay Malé 45 phút đi thủy phi cơ.

Bất động sản dự kiến sẽ sỡ hữu diện tích hơn 200.000m², bao gồm 54 phòng (bao gồm Biệt thự Bulgari trên một hòn đảo riêng biệt), 33 biệt thự bãi biển và 20 biệt thự trên biển. Tất cả đều được trang bị vô số các tiện nghi sang trọng bao gồm trung tâm thể dục, không gian tập yoga, thư viện riêng, Bulgari Bar và Bulgari Spa.

Ranfushi sẽ là điểm nghỉ dưỡng thứ 13 của tập đoàn kể từ khi địa điểm đầu tiên tại Milan mở cửa vào năm 2004. Kể từ đó, công ty đã liên tục khánh thành thêm các khách sạn tại các quốc gia lớn trên thế giới như Dubai hay Paris, tất cả đều mang phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu.

Được biết, Bulgari Hotels sẽ tiếp tục làm việc với công ty kiến trúc ACPV Architects và Antonio Citterio cùng Patricia Viel – người từng thiết kế tất cả các bất động sản khác dưới sự bảo trợ của Bulgari. Ngoài ra, công ty này còn dự kiến sẽ mở thêm một khách sạn tại Miami vào năm 2025 và một tại Los Angeles một năm sau đó.

Bulgari Hotels

Điểm nghỉ dưỡng sắp tới tại Maldives hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng bốn lựa chọn ẩm thực đặc sắc, bao gồm ẩm thực Ý tại Il Ristorante – Niko Romito; Ẩm thực Trung Hoa cao cấp tại Bao Li Xuan; Hōseki, concept nhà hàng Nhật Bản được sáng tạo tại Bulgari Resort Dubai; và các món ăn dành cho tiệc bãi biển mang âm hưởng Ý do La Spiaggia cung cấp. Sau khi dùng bữa, du khách có thể dạo qua cửa hàng Bulgari hoặc La Galleria, nơi có nhiều trang phục và phụ kiện được tuyển chọn kĩ càng cùng vô số các sản phẩm khác đến từ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Jean-Christophe Babin, Giám đốc điều hành của Bulgari cho rằng Maldives là một điểm đến đáng mơ ước đối với các du khách từ khắp nơi trên thế giới, và việc thêm Ranfushi vào “bộ sưu tập” sẽ một lần nữa đảm bảo chất lượng và mang đến trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.